CLIP: Thấy đèn đỏ vẫn phóng vút, nữ "ninja" tự ngã vào đúng giây phút quyết định

Chiếc xe lớn không kịp phanh trước sự cố đầy bất ngờ này.

CLIP: Thấy đèn đỏ vẫn phóng vút, nữ ninja tự ngã vào đúng giây phút quyết định-1

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi nữ "ninja" đi xe máy vượt đèn đỏ. Bất chấp tín hiệu đèn báo dừng, người phụ nữ vẫn thản nhiên cho xe chạy qua ngã tư.

Đến giữa giao lộ, nữ "ninja" giật mình rồi tự ngã. Đúng lúc đó, chiếc xe tải từ hướng vuông góc chạy tới, đâm lê người phụ nữ hàng chục mét.

Nạn nhân được cho là bị thương nặng.

Thấy đèn đỏ vẫn phóng vút, nữ "ninja" giật mình tự ngã đúng lúc xe tải lao tới

Sự việc được camera hành trình ghi lại tại ngã tư Ngô Gia Tự - Nguyễn Cao Luyện, quận Long Biên, Hà Nội.

Đoạn clip đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

"Nữ "ninja" sai rành rành rồi. Đi đường mà liều lĩnh thế thì ai mà đỡ nổi. Sợ chị ta luôn", thành viên Đức Nguyễn bày tỏ.

"Có thể do nữ ninja lái xe không tập trung, khi thấy xe tải thì giật mình phanh gấp rồi tự ngã. Tôi nghĩ xe tải cũng có một phần lỗi, qua giao lộ mà đi nhanh", một dân mạng khác viết.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-thay-den-do-van-phong-vut-nu-ninja-tu-nga-vao-dung-giay-phut-quyet-dinh-8202026691052285.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.