Xác minh clip chồng đánh vợ đang mang bầu ở Quảng Ninh

Lực lượng chức năng đang xác minh đoạn clip ghi cảnh chồng hành hung vợ mình khi người này đang mang bầu.

Ngày 2/10, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh người đàn ông đang hành hung vợ của mình. Theo nội dung clip, người đàn ông cho rằng sau khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách. Người này nói mình bị vợ mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Sau đó, người đàn ông liên tục chửi bới và lao tới đánh tới tấp vào đầu của người vợ khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại, người đàn ông này còn dùng chân ấn đầu vợ xuống nền nhà tiếp tục chửi bới dọa đánh chết.

Cũng theo lời người đàn ông này, người phụ nữ bị hành hung đang mang bầu.

Xác minh clip chồng đánh vợ đang mang bầu ở Quảng Ninh-1

Người đàn ông hành hung vợ mang bầu. Ảnh: Chụp từ clip.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, cho biết cơ quan chức năng đang xác minh đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là ở địa bàn.

Theo lãnh đạo phường, sự việc xảy ra ngày 1/10. Sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng ngay lập tức đã vào cuộc xác minh.

"Chúng tôi đã giao cho Công an phường Cửa Ông xác minh, làm rõ nội dung đoạn clip", lãnh đạo UBND phường cho biết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/xac-minh-clip-chong-danh-vo-dang-mang-bau-o-quang-ninh-post1361370.html

bạo lực gia đình

Quảng Ninh


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.