Clip: Xe ben lùi bất cẩn, lao xuống vực - khoảnh khắc khiến người chứng kiến "đứng hình" vì quá hoảng sợ

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình của ô tô đỗ gần hiện trường ghi lại.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xảy ra tai nạn khiến người xem thực sự kinh hãi. Cụ thể vào thời điểm đó, một chiếc xe ben chở đất đang lùi và dù có người ở ngoài cảnh báo giúp nhưng do xe chở nặng cộng với nền đất yếu nên chiếc xe đã lao xuống vực.

Khi sự việc xảy ra, người chứng kiến gần như "đứng hình" vì quá hoảng sợ. Được biết trên xe ben thời điểm đó có 2 người, may mắn là cả hai đều không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Khoảnh khắc xe ben chở đất lao xuống vực

Clip: Xe ben lùi bất cẩn, lao xuống vực - khoảnh khắc khiến người chứng kiến đứng hình vì quá hoảng sợ-1
Clip: Xe ben lùi bất cẩn, lao xuống vực - khoảnh khắc khiến người chứng kiến đứng hình vì quá hoảng sợ-2Clip: Xe ben lùi bất cẩn, lao xuống vực - khoảnh khắc khiến người chứng kiến đứng hình vì quá hoảng sợ-3
 

1 số hình ảnh được ghi lại tại hiện trường tai nạn.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/clip-xe-ben-lui-bat-can-lao-xuong-vuc-khoanh-khac-khien-nguoi-chung-kien-dung-hinh-vi-qua-hoang-so-82020308102140553.htm

tai nạn


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.