CLIP: Khoảnh khắc chiếc xe container tự trôi dốc cán chết người đàn ông bán vé số bên đường khiến nhiều người ám ảnh

Hình ảnh chiếc xe container chở hàng không tài xế, bỗng trên dốc lao xuống, tông thẳng vào xe máy của người đàn ông đang dừng bán vé số rồi cán người này tử vong khiến nhiều người vô cùng sợ hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiếc container không người lái, tự trôi xuống dốc làm 1 người tử vong. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại được.

CLIP: Khoảnh khắc chiếc xe container tự trôi dốc cán chết người đàn ông bán vé số bên đường khiến nhiều người ám ảnh

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một chiếc xe container chở hàng không có tài xế, bỗng trên dốc lao xuống, tông thẳng vào xe máy của người đàn ông đang dừng bán vé số dưới đường. Cú đâm mạnh khiến người đàn ông bán vé số tử vong tại chỗ.

Những người dân ngồi quán nước gần đó ai nấy đều bàng hoàng, sợ hãi sau khi chứng kiến vụ tai nạn.

CLIP: Khoảnh khắc chiếc xe container tự trôi dốc cán chết người đàn ông bán vé số bên đường khiến nhiều người ám ảnh-1

Người đàn ông bán vé số tử vong thương tâm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại vụ tai nạn thương tâm khiến người chứng kiến không khỏi xót xa. Đa số ý kiến đều trách tài xế container đã quá bất cẩn, chủ quan trong trường hợp này khi không chọn chỗ dừng đỗ xe hợp lý. Số khác thương xót cho số phận người đàn ông bán vé số bị chết oan uổng.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày hôm qua (14/2), trên tuyến ĐT747B, đoạn qua phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-khoanh-khac-chiec-xe-container-tu-troi-doc-can-chet-nguoi-dan-ong-ban-ve-so-ben-duong-khien-nhieu-nguoi-am-anh-222020152102254550.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.