'Xe khách tiên tri' đoán trúng tỷ số trận tứ kết lại vừa trổ tài đoán trận: Việt Nam 2-1 Hàn Quốc

Thứ tư, 29/08/2018 14:31
Ở trận tứ kết, chiếc xe khách này đã đưa ra dự đoán chính xác chiến thắng 1-0 dành cho Olympic Việt Nam.

Ở trận tứ kết, chiếc xe khách này đã đưa ra dự đoán chính xác chiến thắng 1-0 dành cho Olympic Việt Nam. Bởi vậy dự đoán lần này từ "nhà tiên tri 4 bánh" đem lại rất nhiều niềm vui và hi vọng cho người hâm mộ vào một kỳ tích nữa cho bóng đá nước nhà.

"Chiếc xe tiên tri" bắt đầu nổi tiếng và được cư dân mạng biết đến sau chiến thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria. Bởi trước đó, chiếc xe khách này đã được tài xế trang hoàng bởi lá cờ đỏ sao vàng và đặc biệt là bảng tỷ số Syria 0-1 Việt Nam được dán phía sau xe!

Ảnh chụp màn hình bài post của Facbook Phạm Văn Trường

Và như các bạn đã biết, 0-1 cũng là tỷ số sau cùng của trận tứ kết với bàn thắng quý hơn vàng của "Toàn đầu bạc" giúp đưa Olympic Việt Nam lần đầu tiên vào vòng 4 đội mạnh nhất một kỳ ASIAD. Việc dự đoán chính xác này khiến chiếc xe khách được cư dân mạng vô cùng yêu mến đặt tên: "nhà tiên tri 4 bánh".

Sáng nay, chiếc xe khách với biệt tài tiên tri lại khiến cư dân mạng dậy sóng với việc đưa ra dự đoán về một chiến thắng lịch sử nữa dành cho đội nhà. Khác với lần trước khi chưa nhận được nhiều quan tâm, dự đoán lần này của "nhà tiên tri 4 bánh" nhanh chóng nhận về 4k like từ người hâm mộ chỉ trong một thời gian ngắn.

"Vẫn là góc khoe mông! Các cụ các mợ hãy tin em lần nữa!" - Facebook Nguyễn Văn Trường hóm hỉnh.

Dự đoán được đưa ra: O. Việt Nam 2-1 O. Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đối thủ vô cùng mạnh với nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới, việc bị vắt gần như kiệt sức ở trận tứ kết cách đây 2 ngày lại càng khiến trận đấu chiều nay trở nên vô cùng khó khăn với các cầu thủ Olympic Việt Nam. Nhưng đâu có chiến thắng nào mà không phải đổ mồ hôi, nước mắt, thậm chí là máu?

Dự đoán có lợi là một chiến thắng 2-1 cho đội nhà đã được đưa ra nhưng trên hết, nó đại diện cho niềm tin tuyệt đối và tình yêu mãnh liệt của triệu triệu con tin người hâm mộ Việt Nam. Dù kết quả trận đấu chiều nay có thế nào đi nữa, tối nay vẫn có "bão" trên khắp nẻo đường!

"Tôi không cần biết bạn là ai, làm gì, ở đâu... Đúng 16h30 chiều nay, nhớ cổ vũ cho Olympic Việt Nam!" - Cư dân mạng.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet