Xe máy đột ngột "xoè" giữa đường, kéo theo hàng loạt xe đi phía sau bị ngã, kinh ngạc nhất là phản ứng của thanh niên áo đỏ

Trong khi hàng loạt chiếc xe máy bị "xoè" giữa đường thì chiếc xe máy mà thanh niên áo đỏ điều khiển đã có 1 cú drift khá ngoại mục.

Tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông được ghi lại dưới đây khiến người xem đi từ bất ngờ đến kinh ngạc.

Xe máy đột ngột "xoè" giữa đường, kéo theo hàng loạt xe đi phía sau bị ngã, kinh ngạc nhất là phản ứng của thanh niên áo đỏ

Cụ thể, theo đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, trong khi đang di chuyển trên đường phố khá đông đúc, một chiếc xe máy chở hàng bất ngờ ngã ra giữa đường. Đúng lúc này, 5 chiếc xe đi sau lần lượt trượt ngã theo mà không rõ lí do.

Tuy nhiên, chỉ có một người đàn ông mặc áo đỏ là kịp thời xử lý tình huống. Pha drift nhạy bén giúp người này tránh được cú ngã và giữ thăng bằng ngay lập tức theo một cách cực kì bất ngờ.

Mặc dù chưa rõ địa điểm xảy ra vụ tai nạn, song vụ việc đang thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, ai cũng thi nhau bàn tán về nguyên nhân vụ tai nạn và tình huống "đảo lái" bất ngờ của thanh niên áo đỏ trên.

Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/xe-may-dot-ngot-xoe-giua-duong-keo-theo-hang-loat-xe-di-phia-sau-bi-nga-kinh-ngac-nhat-la-phan-ung-cua-thanh-nien-ao-do-222020204151323795.htm

ngã xe

xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.