Cặp đôi đi xe máy xin sang đường bất ngờ bị nữ tài xế đi ô tô phía sau lao tới, hất tung lên nắp ca pô

Mặc dù cặp đôi đi xe máy đã xin sang đường nhưng vẫn không tránh khỏi tai nạn chỉ ít giây sau đó.

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi chiếc xe máy chở cặp đôi sang đường. 

Cặp đôi đi xe máy xin sang đường bất ngờ bị nữ tài xế đi ô tô phía sau lao tới, hất tung lên nắp ca pô trước khi văng xuống đất

Theo đó, nội dung trong đoạn clip ghi lại cho thấy, người đàn ông đi xe máy cầm lái chủ động đi chậm sang đường, kết hợp xi nhan nhưng vẫn bị ô tô con đi cùng chiều phía sau đâm trúng. 

Được biết, chiếc ô tô do một phụ nữ điều khiển.

Cú đâm mạnh từ phía sau khiến 2 người trên xe máy bị hất văng lên nắp ca pô ô tô trước khi tiếp đất khá mạnh. May mắn là 2 nạn nhân có thể đứng dậy sau va chạm, nữ tài xế cũng vội vàng xuống ô tô, đỡ người bị tai nạn.

Ngay sau khi đăng tải, vụ tai nạn khiến người xem bàng hoàng và khá sợ hãi. Bởi cú va chạm xảy ra quá bất ngờ khiến người đi xe máy dù đi chậm cũng không kịp phản ứng. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, có lẽ do nữ tài xế đã đạp nhầm chân ga với chân phanh nên đã gây hậu quả như vậy.

Mặc dù chưa rõ sự việc xảy ra tại đâu, song đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/cap-doi-di-xe-may-xin-sang-duong-bat-ngo-bi-nu-tai-xe-di-o-to-phia-sau-lao-toi-hat-tung-len-nap-ca-po-22202031594442408.htm

tai nạn

Bình luận(0)

Sẵn sàng cho ca mổ tách dính 2 bé gái 'dùng chung một bỉm' tại BV Nhi Đồng TP.HCM
Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả bằng lời, Trúc Nhi và Diệu Nhi sắp bước vào cuộc phẫu thuật lớn nhất trong đời. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với 2 thiên thần nhỏ.