Xinh như vợ hoa khôi của Quế Ngọc Hải cũng bị hại khi mua hàng online, tưởng có áo khoác đẹp diện Tết ai ngờ...

Hình ảnh trên mạng và thực tế của một chiếc áo khoác khác nhau một trời một vực khiến vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải phải khóc dở mếu dở.

Hình ảnh trên mạng và thực tế của một chiếc áo khoác khác nhau một trời một vực khiến vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải phải khóc dở mếu dở.

Những ngày cuối năm, ai cũng bận bịu với công việc rồi lại tất tả sắm sửa dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới. Công việc bộn bề khiến nhiều chị em chẳng có thời gian để lang thang, sắm sửa đồ mới cho bản thân mình. Ngay cả vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng vậy.

Chính vì thế bà xã đội trưởng Quế Ngọc Hải - cựu hoa khôi Đại học Vinh - Dương Thùy Phương đã lựa chọn mua hàng shop online để hàng hóa được vận chuyển đến tận nhà, thế nhưng khi sản phẩm được chuyển đến, Thùy Phương chỉ còn biết... kêu trời.

Cụ thể, cô đã đặt mua một chiếc áo khoác nữ nhưng đến khi nhận hàng và thử lên người thì trông món thời trang chẳng khác gì... giẻ lau nhà vì chất vải mỏng tang, kiểu dáng khác với sản phẩm được quảng cáo, chỉ hơi giống nhau về màu sắc.

Vì quá bất ngờ và sốc, bà xã cầu thủ họ Quế đã chia sẻ với mọi người trên Facebook: "Không định sân si đâu nhưng từ giờ là chừa mua hàng qua mạng ạ. Ai nói với em đây là cái áo đi. Khi mua thì bảo ảnh thật như hình".
 

Xinh như vợ hoa khôi của Quế Ngọc Hải cũng bị hại khi mua hàng online, tưởng có áo khoác đẹp diện Tết ai ngờ...-1

2 chiếc áo hoàn toàn khác nhau từ chất liệu cho tới kiểu dáng


Xinh như vợ hoa khôi của Quế Ngọc Hải cũng bị hại khi mua hàng online, tưởng có áo khoác đẹp diện Tết ai ngờ...-2

Cận cảnh chiếc áo khoác mà Thùy Phương nhận được.

Ngay sau khi dòng trạng thái kèm hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã vào an ủi Thùy Phương: "Trên mạng gặp nhiều trường hợp rồi nhưng không nghĩ lại rơi vào cả em"; "Hình ảnh chỉ mang tính chất quảng cáo, nhìn mà không nhịn được cười".

Về phần Thùy Phương, cô cũng cho biết đây là bài học nhớ đời của mình và sẽ không bao giờ mua hàng qua mạng ở những Facebook không quen biết nữa.

Được biết, chiếc áo Thùy Phương đặt mua có giá gốc là 680 nghìn đồng nhưng sau khi sale còn 420 nghìn đồng.

Xem xong những hình ảnh trên chắc hẳn chị em cũng đã rút ra được bài học cho chính mình, tin thôi đừng tin quá. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết, mong các chị em muốn lựa đồ diện năm mới thì nên bớt chút thời gian đến tận cửa hàng ngắm nghía, thử đồ để có được lựa chọn ưng ý nhất. Tránh mua online ở những shop không uy tín để rồi tiền mất, lại phải ôm nguyên cục tức trong lòng.Theo Helino


Quế Ngọc Hải

mua hàng qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.