Xôn xao clip cô gái bị giật tóc đánh ghen tới tấp ngay giữa phố vì nghi có quan hệ bất chính với người đã có gia đình

Hình ảnh cô gái bị người phụ nữ khác xông đến túm tóc, đánh ghen ngay trên hè phố trước sự chứng kiến của người đi đường gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của hai cô gái ngay trên hè phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, vì được cho là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình nên cô gái trẻ bị vợ của người tình tìm đến tận nơi đánh ghen dằn mặt.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc đồ trắng đeo khẩu trang được cho là vợ liên tục túm tóc đánh, đạp tới tấp vào người cô gái mặc đồ đen. Dù cố gắng né tránh nhưng vì bị giật tóc nên cô gái không thể phản kháng được. Vừa giật tóc, người vợ vừa mắng, "đi với chồng tao à".

Xôn xao clip cô gái bị giật tóc đánh ghen tới tấp ngay giữa phố vì nghi có quan hệ bất chính với người đã có gia đình-1

Thậm chí trong lúc giằng co, bộ tóc giả của cô gái được cho là nhân tình của chồng đã bị rơi ra. Bị đánh đau, cố vùng ra không được nên sau đó cô gái đã bị người vợ ghì xuống, vừa giật tóc vừa đánh tơi tả.

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông gần đó đã nhanh chóng lại gần can ngăn "thôi con ơi", tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục "dằn mặt" cô nhân tình của chồng.

Xôn xao clip cô gái bị giật tóc đánh ghen tới tấp ngay giữa phố vì nghi có quan hệ bất chính với người đã có gia đình-2

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người lên tiềng bày tỏ đồng cảm với sự bức xúc, uất ức của người vợ và cho rằng hành động như vậy là quá nhẹ.

Tuy nhiên đa số mọi người đều cho rằng lỗi một phần cũng nằm ở phía người đàn ông và việc ra tay hành hung người khác như vậy là trái pháp luật. Điều quan trọng là nên ngồi lại giải quyết với nhau để sự việc không đi xa hơn và người chịu khổ cuối cùng vẫn là những đứa trẻ.

Chưa biết cuối cùng sự việc trên được giải quyết ra sao, tuy nhiên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip trên hiện vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn tán xôn xao từ người dùng mạng.


Theo Tổ Quốc 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-clip-co-gai-bi-giat-toc-danh-ghen-toi-tap-ngay-giua-pho-vi-nghi-co-quan-he-bat-chinh-voi-nguoi-da-co-gia-dinh-2202021211027250.htm

bồ nhí

đánh ghen

ngoại tình


Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán dự kiến năm 2021
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vừa ký tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.