Xôn xao hình ảnh 2 người đàn ông chật vật bắt "trăn khủng" cuộn tròn trên cây xanh ven đường

Mới đây, hình ảnh một con trăn có kích thước khủng đã được nhóm người hỗ trợ bắt lại và cho vào bao tải được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hú vía.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh hai người đàn ông bắt con trăn "khủng" khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được người dân ghi lại tại khu vực thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo như chia sẻ, sau khi phát hiện con trăn khủng cuộn người nằm trên cây xanh bên đường, một số người mặc đồng phục được cho là công nhân của công ty cây xanh đã hỗ trợ bắt giữ.

Xôn xao hình ảnh 2 người đàn ông chật vật bắt trăn khủng cuộn tròn trên cây xanh ven đường-1Xôn xao hình ảnh 2 người đàn ông chật vật bắt trăn khủng cuộn tròn trên cây xanh ven đường-2

Con trăn khủng được hai người đàn ông đỡ xuống thùng xe

Một chiếc xe cẩu được điều đến khu vực phát hiện con trăn. Sau đó, để đảm bảo an toàn, người dân đã sử dụng một chiếc thòng lọng để cố định đầu con trăn tránh không cho nó phản kháng hoặc tấn công mọi người.

Ngay sau đó, hai người đàn ông đứng trên thùng ô tô đã tiến hành đỡ con trăn xuống và cho vào bao tải. Lúc được được xuống ngoài phần đầu được thòng lọng cố định thì phần thân con trăn vẫn đang cuộn tròn quanh một cành cây. Có thể thấy, hai người đàn ông cũng đã phải loay hoay khá vất vả mới đưa được toàn bộ thân người con trăn vào trong bao tải.

Xôn xao hình ảnh 2 người đàn ông chật vật bắt trăn khủng cuộn tròn trên cây xanh ven đường-3Xôn xao hình ảnh 2 người đàn ông chật vật bắt trăn khủng cuộn tròn trên cây xanh ven đường-4

Dù chưa biết tại sao con trăn toàn thân đầy hoa văn với kích thước khủng lại xuất hiện ngay trên đường phố ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhưng chắc chắn sự xuất hiện của nó cũng đã khiến người dân được phen hú vía.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xon-xao-hinh-anh-2-nguoi-dan-ong-chat-vat-bat-tran-khung-cuon-tron-tren-cay-xanh-ven-duong-161212506151513542.htm

con trăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.