Xôn xao thông tin anh trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em bé 3 tuổi, nguyên nhân vì học theo kênh YouTube nổi tiếng?

1 ông bố chia sẻ con trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em 3 tuổi vì học theo clip YouTube.

1 ông bố chia sẻ con trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em 3 tuổi vì học theo clip YouTube.

Thời gian qua, không ít lần dân mạng phát hoảng vì những kênh YouTube có lượng subcribe khủng lại chứa những nội dung không lành mạnh. Không ít trong số đó lại là các channel dành cho trẻ em hoặc không giới hạn độ tuổi. Những hành động, hình ảnh thiếu lành mạnh trong các clip này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lý của trẻ nhỏ.

Mới đây, trên MXH đang lan truyền một câu chuyện cậu bé 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em trai 3 tuổi. Và nguyên nhân được cho là học theo kênh YouTube nổi tiếng với 2,5 triệu người đăng ký.

Xôn xao thông tin anh trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em bé 3 tuổi, nguyên nhân vì học theo kênh YouTube nổi tiếng?-1

(Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, một facebook kể lại: "Đang ngồi thấy thằng con 6 tuổi bảo đi lấy ổ điện cho giật thằng em gần 3 tuổi. Giật mình nhìn lên thấy đang xem video của kênh này. Trời ạ, làm video kiểu này khác nào dạy trẻ con giết người? Ai có địa chỉ facebook của chủ kênh này không ạ?"

Theo như ông bố này thì con trai lớn 6 tuổi đã học theo cách làm trong clip của kênh YouTube L.TV. Đoạn clip này có tên là "23 tuổi với 1 tuổi - 1 year old YouTuber". Suốt hơn 10 phút của đoạn clip là những màn "chiến đấu" giữa chàng trai chủ kênh YouTube tự xưng là L và em bé 1 tuổi. 

Ban đầu, em bé dùng ổ điện cho giật, sau đó kéo ngăn tủ cho đập vào đầu L khiến anh chàng choáng váng, chính vì thế, anh ta tuyên bố: "Ta sẽ trả thù".

Và xuyên suốt đoạn clip, anh chàng to xác 23 tuổi luôn bị thua vì "mưu trí" của cậu bé 1 tuổi và bị dán băng dính vào miệng, bắn súng nhựa vào mặt, búa nhựa đập vào đầu...

Tìm hiểu thêm thì kênh YouTube có tên L.TV này đã tham gia từ 22/4/2017. Tính tới nay, kênh này đã có 163 video, tổng lượt xem là lên tới gần 1 tỷ!

Xôn xao thông tin anh trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em bé 3 tuổi, nguyên nhân vì học theo kênh YouTube nổi tiếng?-2

(Ảnh chụp màn hình)

Các nội dung được đăng tải chủ yếu là về game và các thử thách do nhân vật có tên L tham gia như: sống trên hoang đảo, đi Đầm Sen miễn phí, tắm trong 100 chai coca, bị ngã vào keo siêu dính sẽ như thế nào, troll người đi đường, đóng đinh vỡ điện thoại, đi dò kho báu, troll với bóng hạt nở khổng lồ...

Xôn xao thông tin anh trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em bé 3 tuổi, nguyên nhân vì học theo kênh YouTube nổi tiếng?-3

(Ảnh chụp màn hình)

Clip có lượt xem thấp nhất cũng rơi vào khoảng 1,7 - 1,9 triệu lượt xem. Có những video phổ biến lên tới 20 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, với những nôi dung không mấy bổ ích này, dân mạng đang vô cùng phẫn nộ:

- Hơn 70% nội dung trên YouTube là nhảm nhí và 50% là nguy hiểm với trẻ nhỏ.

- YouTube giờ toàn troll với mấy thứ nhảm. Mấy đứa thiếu nhi cha mẹ quản không tốt thì thôi rồi, mà bất mãn chỗ các kênh nhảm nó lại nhiều sub hơn mấy kênh làm video hay mới kinh chứ.

- Quan điểm của tôi là cái nào xấu, dễ gây ảnh hưởng cho bọn trẻ tôi report luôn. Không phải ngồi đợi mang lên đây mà tranh luận đúng hay sai.

- Chả hiểu sao làm cái clip vậy luôn đó.

- Câu view lấy tiền thôi mà, đâu có nghĩ gì đâu.

 
Xôn xao thông tin anh trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em bé 3 tuổi, nguyên nhân vì học theo kênh YouTube nổi tiếng?-4Xôn xao thông tin anh trai 6 tuổi đòi lấy ổ điện cho giật em bé 3 tuổi, nguyên nhân vì học theo kênh YouTube nổi tiếng?-5

(Ảnh chụp màn hình)

Thực hư của việc anh trai 6 tuổi đòi dùng ổ điện cho giật em 3 tuổi thế nào vẫn chưa rõ vì có tới vài tài khoản facebook đều chia sẻ câu chuyện này. Tuy nhiên, do dân mạng chỉ trích quá nhiều, kênh L.TV này đã xóa đoạn clip. Và dù có xóa thì đa phần mọi người vẫn cho rằng kênh L.TV đều là nội dung nhảm nên không ủng hộ.

 

Theo Helino


dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.