Xuất hiện clip người đàn ông kéo lê chú chó hàng trăm mét, con vật nhỏ bê bết máu trên đường khiến nhiều người phẫn nộ

Vừa chạy xe máy băng băng, người đàn ông vừa cầm dây kéo lê chú chó nhỏ trên đường.

Vừa chạy xe máy băng băng, người đàn ông vừa cầm dây kéo lê chú chó nhỏ trên đường. Chú chó bị thương rất nặng do mài bụng xuống đất, máu dính bê bết khiến những người xung quanh hết sức thương hại và phẫn nộ.

Sáng 2/1, mạng xã hội xôn xao chia sẻ sự việc một người đàn ông kéo lê dã man chú chó nhỏ trên đường khiến chú chó bị mài bụng xuống đất, chảy bê bết máu.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại TP Vũng Tàu.
 

Xuất hiện clip người đàn ông kéo lê chú chó hàng trăm mét, con vật nhỏ bê bết máu trên đường khiến nhiều người phẫn nộ-1

Bài đăng trên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Theo người đăng tải cho biết, người đàn ông trong sự việc không rõ vì lý do gì mà đã đi xe máy và kéo lê chú chó nhỏ phía sau hàng trăm mét. Chú chó nhỏ ban đầu cố chạy theo xe, tuy nhiên về sau do kiệt sức đã nằm bệt xuống và bị mài bụng xuống đường khiến chảy máu bê bết.

Người này cũng cho biết là đã can ngăn, nhắc nhở người đàn ông nhưng không nhận được thái độ thiện chí. Sau cùng, một người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông đã xuất hiện và đưa chú chó nhỏ về nhà.

Xuất hiện clip người đàn ông kéo lê chú chó hàng trăm mét, con vật nhỏ bê bết máu trên đường khiến nhiều người phẫn nộ-2

Đoạn clip do người chứng kiến sự việc đăng tải cho thấy cảnh người đàn ông đi xe máy, cầm sợi dây kéo lê chú chó nhỏ trên đường. Chú chó chạy theo chiếc xe, nhưng về sau đã phải nằm bệt xuống đường và bị kéo đi rất xa - Ảnh cắt từ clip.
 

Xuất hiện clip người đàn ông kéo lê chú chó hàng trăm mét, con vật nhỏ bê bết máu trên đường khiến nhiều người phẫn nộ-3

Vết máu của chú chó trên đường - Ảnh: FB
Xuất hiện clip người đàn ông kéo lê chú chó hàng trăm mét, con vật nhỏ bê bết máu trên đường khiến nhiều người phẫn nộ-4

Người phụ nữ đưa chú chó về nhà - Ảnh: FB

Sự việc trên được đăng tải đã khiến dân tình hết sức phẫn nộ. Tất cả đều lên án hành vi kéo lê chú chó của người đàn ông, cho rằng nếu anh ta không muốn nuôi chó thì hãy để cho người khác nuôi, không được bạo hành dã man như vậy.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Ông này chắc say xỉn gì chăng, nhìn con chó máu me như vậy cũng không thương gì, đúng là dã man thật".

"Nhìn mà thương con chó quá, không biết có sống nổi nữa không. Ông kia không biết nghĩ gì mà ác kinh hoàng".

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.


 Theo Helino

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/xuat-hien-clip-nguoi-dan-ong-keo-le-chu-cho-hang-tram-met-con-vat-nho-be-bet-mau-tren-duong-khien-nhieu-nguoi-phan-no-2202021131035891.htm

clip hot


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.