Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn "Về nhà đi con" khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại "khó đỡ" thế này

Những hình ảnh gia đình ông Sơn "Về nhà đi con" bỗng nhiên có thêm 1 cậu con trai đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những hình ảnh gia đình ông Sơn "Về nhà đi con" bỗng nhiên có thêm 1 cậu con trai đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hiện tại, "Về nhà đi con" vẫn đang là một bộ phim thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả. Những tình tiết xoay quanh cuộc sống của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái đã khiến khán giả phải háo hức theo dõi. 

Thế nhưng ngay giữa lúc bộ phim đi được 1 nửa chặng đường thì bỗng dưng trên MXH tràn ngập hình gia đình nhà ông Sơn có 5 người. Bởi trong 1 vài khoảnh khắc của gia đình ông Sơn, bỗng nhiên lại xuất hiện thêm 1 anh con trai khiến dân mạng vô cùng thích thú. Chỉ 1 giờ đồng hồ sau khi được đăng tải vào 1 nhóm kín trên MXH, loạt ảnh "con trai ông Sơn" đã nhận về 17k lượt yêu thích. 

Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-1

Loạt ảnh nhà có 5 người của gia đình ông Sơn khiến dân mạng thích thú và like không ngớt

Ngay lập tức, những bức ảnh này đã khiến dân mạng không khỏi hoang mang bởi không biết ông Sơn đã có thêm con trai từ lúc nào. Nhưng khoan! Nhìn kĩ một chút thì hóa ra đó chỉ là sản phẩm của... photoshop hay sao? 

Được biết, tác giả của loạt ảnh này là anh Trần Mạnh Duy, biệt danh Duy Muối. Liên hệ với anh Duy, ông bố trẻ chia sẻ: "Về nhà đi con là bộ phim khiến mình ấn tượng mạnh, vì mình đang có 1 cô con gái, và tương lai cũng muốn thêm 1 cô con gái nữa. Xem phim mà thấy ông Sơn như mình của 20 năm sau. Tình cảm cha con luôn thiêng liêng, cảnh 3 chị em quây quần bên bố luôn làm mình cảm động. Và nếu mọi người không phản đối thì lúc nào thấy cái hay hay thì mình lại đưa mình vào tiếp. Giờ nhắc đến "con trai ông Sơn" là nhiều người nghĩ đến mình, cảm giác giống như mình cũng tham gia đóng phim cùng thần tượng vậy".

Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-2Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-3

Những khoảnh khắc trong "Về nhà đi con" bỗng nhiên có thêm sự xuất hiên của 1 anh con trai.

Hiện tại, anh Duy đang làm công việc kinh doanh riêng tại Hà Nội. Và việc xem "Về nhà đi con" cũng như tạo ra những bức ảnh hài hước chính là 1 trong những cách xả stress hiệu quả của anh Duy. Bản thân anh Duy cũng không học theo ngành thiết kế nên tất cả những bức ảnh này đều do anh tự mày mò cách chỉnh sửa. 

Sau khi những bức ảnh này xuất hiện trên MXH, dân mạng đã vô cùng thích thú. Ai ai cũng phải ngạc nhiên trước sự tự nhiên và biểu cảm thú vị của "con trai ông Sơn":

- Chỉnh ảnh tới trình này thì muốn gì cũng được nhỉ?

- Có ai giống mình không? Coi đến hình cuối mới biết là photoshop.

- Mình chưa coi phim nhưng nhìn hình tưởng thật chứ!

- Làm mình tưởng tập này mình chưa xem. Ghép đỉnh cao nhỉ?

Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-4

Bình luận thán phục của dân mạng.

Hãy cùng xem thêm những bức ảnh độc đáo khác nữa của Mạnh Duy nhé! Biết đâu bạn lại cũng bị đánh lừa đấy!

Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-5Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-6Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại khó đỡ thế này-7

Lần đầu về ra mắt, cô nàng trổ tài nấu nướng khiến mẹ người yêu trợn tròn mắt, còn dân mạng lại "vắt óc" đoán món ăn

 

THEO HELINO 


Về nhà đi con

công đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.