Xuýt xoa với hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng

Hình ảnh cô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín cổ, nặng trĩu 2 bàn tay do hai bên gia đình trao tặng đã khiến dân mạng được phen trầm trồ.

Hình ảnh cô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín cổ, nặng trĩu 2 bàn tay do hai bên gia đình trao tặng đã khiến dân mạng được phen trầm trồ.

Đám cưới là ngày vui cũng là ngày trọng đại của các đôi bạn trẻ, bởi thế mà trong ngày này ông bà, bố mẹ và họ hàng hai bên cũng chuẩn bị những món quà hồi môn tặng cho đôi vợ chồng trẻ. Từ những món quà giản dị như chăn ga, đồ cưới đến những món trang sức đắt giá như vòng vàng... được chọn làm quà tặng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Xuýt xoa với hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng-1

Không chỉ cô dâu mà cả chú rể cũng đeo nhẫn vàng kín cả tay khiến nhiều người trầm trồ

Mới đây, hình ảnh một cô dâu được tặng nhiều vàng trong đám cưới như thế cũng được chia sẻ lên mạng xã hội một lần nữa lại khiến dân mạng trầm trồ, kinh ngạc.

Theo đó, hình ảnh cô dâu đeo hàng chục chiếc kiềng trên cổ, hai bên cô tay cũng nặng trĩu vòng vàng, chưa kể để hàng chục chiếc nhẫn đeo kín các ngón tay khiến nhiều người không khỏi "mắt tròn mắt dẹt".

Xuýt xoa với hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng-2

Cô dâu đeo vàng cưới "đỏ người" vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người

Xuýt xoa với hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ và kín 2 bàn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng-3

Không chỉ hàng chục chiếc kiềng kín cổ mà còn đeo vòng và nhẫn vàng nặng trĩu cả hai tay

Chưa kể đến, trên tay chú rể cũng đeo những chiếc nhẫn vàng trên các ngón tay khi chụp ảnh cùng cô dâu. Thậm chí, số lượng trang sức khá nhiều, một người thân còn cầm cả vốc vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng cô dâu trong ngày vu quy.

Theo như chia sẻ, hình ảnh của cặp đôi trên được ghi lại tại một đám cưới ở Cao Bằng. Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ, một số dân mạng còn hài hước cho rằng quả thật đối với cô dâu xinh đẹp này thì lấy chồng đúng là một "gánh nặng", tuy nhiên cảm giác này chẳng phải ai trong ngày cưới cũng có thể cảm nhận được.

 

 THEO HELINO

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/xuyt-xoa-voi-hinh-anh-co-dau-deo-vang-nang-triu-co-va-kin-2-ban-tay-trong-ngay-cuoi-o-cao-bang-22019251104545387.htm

cô dâu

cô dâu đeo vàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.