Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!

"Nhưng mà mọi người ạ, con bé anh quen biết tôi và anh yêu nhau nhưng vẫn quyết tâm chen ngang".

"Nhưng mà mọi người ạ, con bé anh quen biết tôi và anh yêu nhau nhưng vẫn quyết tâm chen ngang".

Tình yêu vốn là một phạm trù phức tạp và chẳng ai dám nói trước được điều gì. Mới hôm qua, cả hai còn mặn nồng, thề thốt sẽ bên nhau suốt cả cuộc đời, ấy vậy mà chỉ vừa kịp chớp mắt một tích tắc, đã vội buông tay để sánh bước bên người mới. Cũng có những mối tình, cả hai vẫn tưởng mình là thanh xuân, là cả cuộc đời của đối phương, ấy vậy mà chỉ một vài tháng xa nhau, người thứ 3 đã có cơ hội chen vào, chia đôi cái kết hoàn mỹ đã được vẽ ra trước đó.

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-1

Hình ảnh cả hai thời còn mặn nồng.

Vừa mới đây, một hội nhóm được đông đảo bạn trẻ quan tâm theo dõi trên mạng xã hội đã có dịp chia sẻ một câu chuyện đượm buồn. Nhân vật chính trong câu chuyện dành hết tình cảm cho mối tình đầu, gia đình hai bên cũng rất ủng hộ. Tuy nhiên, những tưởng sau 6 năm sánh bước, một cái kết đẹp đang chờ cặp đôi ở phía trước. Ấy vậy mà khoảng cách, những dao động của tuổi trẻ đã khiến cả hai không còn bên nhau nữa. Cụ thể, nhân vật chính bộc bạch:

"Tôi và anh yêu nhau đến nay đã được 6 năm, bắt đầu khi anh 15 còn tôi 17. Vì là tình đầu nên tình cảm của chúng tôi rất tốt, đi đâu cũng có nhau, gia đình hai bên biết và chấp nhận cũng như tạo điều kiện. Tôi dành hết tình cảm của mình cho anh và sẵn sàng dành ra 1 năm sau khi tốt nghiệp để đợi anh. Sau khi vào Sài Gòn, năm đầu tiên, mặc dù yêu xa nhưng tình cảm của hai đứa vẫn rất tốt. Năm tôi tốt nghiệp, anh vẫn còn đang học năm 2. Vì một số lý do, tôi không theo ngành mà về quê bán quần áo.

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-2Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-3

Hình ảnh cả hai thời còn mặn nồng.

Gia đình tôi gặp biến cố, tôi vào lại Sài Gòn để phát triển kinh doanh và không ngại nói với mọi người chúng tôi ở chung với nhau, rồi mọi thứ bắt đầu từ đây. Do tôi bệnh trầm cảm và cũng hay cáu nhưng đối với tôi anh là tất cả, là cả cuộc đời, là cả thanh xuân của tôi; tôi sẽ kết hôn cùng anh.

Nhưng không phải mọi người ạ, sai rồi! Tuy ở với tôi nhưng anh thường hay về quê Đồng Nai, không phải về nhà Đức Linh. Tôi không nghi ngờ gì do anh bảo về phụ giúp dì của ảnh. Tôi cứ thế mà để anh đi đi về về. 

Cách đây 3 tháng, tôi phẫu thuật thẩm mỹ rồi về quê nghỉ dưỡng được 2 tháng. Kể từ đó, tự nhiên anh dần lạnh nhạt với tôi. Thấy vậy, tôi xuống nhà anh năn nỉ, cứ nghĩ lỗi do bản thân mình thường hay nói những lời nặng làm anh buồn. Nhưng không mọi người ạ, anh đã thay lòng, đã bắt cá 2 tay. Tôi chưa bao giờ tin anh làm những điều như thế với tôi. Tôi thề khi tôi biết được sự việc tôi chỉ muốn chết đi. 

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-4

Hình ảnh cả hai thời còn mặn nồng.

Có người gửi cho tôi hình của anh chụp chung với con đó. Khi tôi gửi lại cho anh,anh nói chuyện đến nước này rồi thì anh đi. Khi bị phát hiện chỉ vậy thôi sao mọi người? Anh chỉ nói được vậy thôi sao?

Nhưng mà mọi người ạ, con bé anh quen biết tôi và anh yêu nhau nhưng vẫn cố chấp quen anh. Tôi tự hỏi khi anh ngủ với nó có nghĩ tới tôi không, có nghĩ đến cảm giác mà một người dành cả thanh xuân cho anh không, người yêu anh đến hết cuộc đời không.

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-5

Còn đây là ảnh anh chàng bạn trai lén lút đi chơi với "con giáp thứ 13".

Tôi không trách ai, chỉ trách bản thân mình quá ngu, mất 4 tháng mới biết được sự thật. Nếu không nhờ có người gửi hình cho tôi, chắc tôi còn bị anh lừa. Gia đình 2 bên sẽ như thế nào. Mọi người nghĩ tôi bỏ qua cho anh và nó bên nhau hay là sẽ giải quyết mọi chuyện.

Thật sự anh là cả thanh xuân của tôi và 6 năm đã qua là một khoảng thời gian quá dài. Tôi chỉ mong anh mãi ám ảnh, mãi nhớ về tôi không quên. Dù sẽ biết là rất đau nhưng tôi sẽ cố gắng xoá hết hình bóng của anh trong tim mình, để những thứ đã qua chỉ còn là kỷ niệm".

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-6

Chàng trai trẻ và bồ nhí mới quen 4 tháng có vẻ khá hạnh phúc.

Ngay sau khi vừa được đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu được sự chú ý cũng như bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Và ngoài những bức ảnh như trên, nữ nhân vật chính còn đăng đàn kèm theo loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và chàng bạn trai bội bạc. Dễ thấy trong đó, chàng ta khi bị phát hiện đã vội phũ phàng mặc cho cô nàng có vẻ như muốn níu kéo, muốn nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần. 

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-7Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-8

Ngoài ra, còn có ảnh khác chụp lại đoạn chat của cô gái khi nhắn tin hỏi chuyện rõ ràng với "con giáp thứ 13". 

Yêu nhau 6 năm được gia đình 2 bên ủng hộ, cô gái đau lòng khi bạn trai phản bội chỉ vì... con giáp thứ 13!-9

Bên dưới phần bình luận, rất đông người đã nhanh tay chia sẻ cảm xúc đồng cảm với cô gái, an ủi cô và mong cô nhanh chống quên đi kẻ đã phản bội mình. Ngoài ra, một số người khác lên thẳng thắn mắng mỏ, ném đá gã bạn trai tồi tệ cùng "con giáp thứ 13" đã biết người ta có đôi có cặp mà vẫn chen chân vào. 

Thậm chí, số dân mạng "hăng máu" khác còn truy tìm tung tích trang cá nhân facebook của cặp đôi "mèo mả gà đồng" để cùng nhau nhảy vào chỉ trích kịch liệt. Và trước làn sóng dữ dội này, cả hai nhanh chống âm thầm khóa trang cá nhân. 

Hiện tại, bài viết vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, các bình luận vẫn cứ xuất hiện đều đều khiến cho chủ đề "ngoại tình", "bắt cá hai tay" cũng như là "tuesday" và "con giáp thứ 13" nổi hơn bao giờ hết. 

Chuyện tình yêu cơ bản là thế, mới hợp nay đã vội tan. Người dũng cảm chính là người có thể buông bỏ để bước về phía trước, tìm một con đường đi mới, tươi sáng hơn cho hành trình cuộc đời mình.

 

THEO HELINO 


người thứ 3

mối tình đầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.