Nguyên liệu
- Móng giò: 1 cái
- Lạc: 100gr
- Bí đỏ: 400gr
- Hành, rau mùi, gia vị, nước mắm
Cách làm

Bước 1
Ngâm lạc trong nước khoảng 20 phút.

Bước 2
Móng giò cạo và rửa sạch qua nước lạnh rồi chặt thành miếng nhỏ vừa ăn. Đun nước sôi cho chân giò vào luộc qua.

Bước 3
Cho chân giò và lạc vào nồi, đổ xâm xấp nước ninh mềm.

Bước 4
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch thái miếng vừa ăn.
Đổ
bí vào nồi chân giò nêm gia vị, nước mắm cho vừa miệng. Đun sôi nồi
canh khi bí chín thì thêm hành hoa, rau mùi vào. Múc canh ra tô dùng
nóng.

Theo Trí thức trẻ