Để rút xương chân gà đơn giản, không bị nát và nguyên vẹn là điều không phải chị em nào cũng biết.
Chân gà rút xương được rất nhiều người ưa thích vì độ giòn sần sật, thơm ngon lại chẳng phải nhằn chút xương nào khi ăn. Chân gà rút xương có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như rang, rim, xào, đặc biệt là món nộm.
Món ăn ngon là vậy nhưng không phải chị em nào cũng biết cách rút xương chân gà sao cho đơn giản và đẹp mắt nhất. Nhìn chiếc chân gà rút xương xong phải nguyên vẹn như chưa rút.
Vì thế, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây để có chân gà rút xương như ý nhé.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ
- Chân gà, vài lát gừng
- Kéo
- Dao sắc, nhọn (có thể dùng dao gọt hoa quả)

PHẦN 2: CÁCH RÚT XƯƠNG CHÂN GÀ
