Bồn rửa mặt ố vàng có thể sạch bong như mới nhờ thứ gia vị nhà ai cũng có

Với những nguyên liệu có sẵn trong bếp, chị em hoàn toàn có thể làm sạch bồn rửa mặt mà không cần dùng đến hóa chất độc hại.

Dùng nước cốt chanh và muối hạt

Chanh và muối có thể làm sạch bồn rửa mặt một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Hãy lấy 5 quả chanh và vắt lấy nước cốt cho vào chậu nhỏ. Đổ muối hạt vào đó để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Nhứng miếng bọt biển vào hỗn hợp rồi xà xát lên xung quanh bồn rửa mặt sau đó để nguyên khoảng 15 phút.

Cuối cùng lấy nước sạch dội lên để loại bỏ hết các chất bẩn. Bạn sẽ thấy bồn rửa mặt của nhà mình sáng bóng như mới.

Dùng baking soda

Bồn rửa mặt ố vàng có thể sạch bong như mới nhờ thứ gia vị nhà ai cũng có-1

Baking soda được biết đến là một nguyên liệu giúp loại bỏ các vết bẩn rất hiệu quả. Bạn chỉ cần làm ướt bồn rửa mặt rồi rắc một lớp baking soda lên trên. Dùng miếng bọt biển ẩm và chà sát theo vòng tròn rồi để yên trong 20 phút.

Cuối cùng dùng nước sạch để rửa lại bồn rửa mặt. Chị em sẽ thấy những vết bẩn, vết ố vàng biến mất hoàn toàn.

Giấm và nước nóng

Giấm có tính axit nên có thể đánh bay các vết bẩn một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đổ 2 cốc giấm vào bồn rửa mặt và ngâm trong khoảng 4-5 giờ.

Sau khi ngâm, hãy dùng miếng bọt biển chà lại một lần nữa cho thật sạch. Dùng nước nóng để tráng lại bồn rửa mặt giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.

 

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/bon-rua-mat-o-vang-sach-bong-nhu-moi-nho-thu-gia-vi-nha-ai-cung-co-chi-em-da-biet-chua-search/

mẹo vặt gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.