Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại

Trong một số trường hợp bạn chưa kịp đọc tin nhắn trên Zalo nhưng bị người khác thu hồi, điều này khiến bạn cảm thấy tò mò và có chút khó chịu.

Zalo là ứng dụng không còn xa lạ với người dùng, ứng dụng này cho phép mọi người gọi điện, nhắn tin miễn phí mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tính năng thu hồi tin nhắn trên Zalo cho phép người dùng hoàn tác lại phần tin nhắn mình đã gửi. Tuy nhiên tính năng này chỉ có thể thực hiện từ người gửi.

Cho đến hiện tại trên sản phẩm điện thoại iPhone vẫn chưa hỗ trợ tính năng xem tin đã thu hồi trên Zalo. Chính vì vậy vẫn chưa có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo và tất nhiên bạn chỉ có thể xem tin nhắn trong khi người gửi chưa thu hồi mà thôi. Thế nhưng, nếu bạn dùng các dòng điện thoại Android thì có thể xem tin nhắn đã thu hồi. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo điện thoại hệ điều hành Android

Có thể xem được tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo hay không còn tùy thuộc vào các dòng điện thoại khác nhau. Sau đây sẽ là cách xem tin nhắn bị thu hồi trên Zalo của từng dòng điện thoại mà bạn có thể tham khảo:

Đối với dòng điện thoại Samsung

Bước 1: Bạn truy cập vào mục "Cài đặt" trên điện thoại, sau đó bạn chọn "Thông báo" và chọn mục "Cài đặt nâng cao".

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-1

Bước 2: Bạn chọn "Bật Nhật ký thông báo" lên và chọn mục "Zalo", rồi bấm chọn dấu mũi tên đi xuống, bạn sẽ thấy được các tin nhắn bị thu hồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-2

Đối với điện thoại Realme

Bước 1: Bạn truy cập vào mục "Cài đặt" trên điện thoại. Sau đó nhấn vào mục "Thông báo và Thanh trạng thái", rồi chọn mục "Cài đặt khác".

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-3

Bước 2: Bạn bấm chọn vào mục "Lịch sử thông báo" và bật tính năng lên để có thể thực hiện được cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-4

Bước 3: Chọn mục Zalo và bấm chọn dấu mũi tên đi xuống, bạn sẽ thấy tin nhắn đã thu hồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-5

Đối với điện thoại Xiaomi

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng "CH Play", sau đó tải ứng dụng "MIUI Downloader" về điện thoại.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-6

Bước 2: Bạn mở ứng dụng "MIUI Downloader" và nhấn vào mục "Hid. Features" để xem những tính năng đã bị ẩn trên điện thoại.

Bước 3: Sau đó, kéo xuống và bấm vào mục "Adaptive Notifications" để truy cập vào mục "Thông báo nâng cao", sau đó có thể bắt đầu thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-7

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào "Nhật ký thông báo" và bật tính năng "Sử dụng nhật ký thông báo", rồi chọn mục "Zalo". Lúc này bạn có thể xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi Zalo trên điện thoại-8

Theo VTC news

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cach-xem-tin-nhan-da-thu-hoi-zalo-tren-dien-thoai-ar835811.html?fbclid=IwAR08YlqffRc1pMxQTYwE4R6NWugdVy9aVQICfmyvS4eZO1a5_1OSQVbcwM8

mẹo vặt công nghệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.