Để tránh bị quay lén, hãy làm theo tất cả các bước này ngay khi bước vào phòng khách sạn, homestay hay những nơi tương tự

Những cách này sẽ giúp ích khá nhiều để giữ an toàn khi chúng ta đến ở tại những căn phòng lạ như khách sạn, homestay...

Trong các chuyến công tác, đi công việc và phổ biến nhất là đi du lịch, chúng ta thường sẽ phải ở trong các căn phòng khách sạn, homestay hoặc những nơi tương tự. Đây đều là những căn phòng lạ mà bạn chưa thể chắc chắn 100% về độ an toàn, chưa kể tới việc có những kẻ xấu có thể xâm nhập và làm hại chúng ta. Vì vậy, đã có không ít mẹo được chia sẻ để đảm bảo an toàn khi ở những nơi như vậy. Dưới đây chính là những bước bạn nên làm khi đến ở một căn phòng khách sạn, homestay lạ.

Để tránh bị quay lén, hãy làm theo tất cả các bước này ngay khi bước vào phòng khách sạn, homestay hay những nơi tương tự

Có thể tạm tóm tắt các bước này như sau:

- Gõ cửa trước khi vào để chắc chắn rằng không còn ai trong phòng. Điều này cũng nhằm đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho cả khách thuê lẫn nhân viên, xét trong nhiều trường hợp.

- Sử dụng dụng cụ chèn cửa (nếu có), nhất là khi bạn ở một mình, lại là nữ.

- Chốt cửa cẩn thận, nếu cần thì có thể treo một chiếc cốc ở tay nắm cửa. Đây lại mẹo để nhanh chóng phát hiện khi có người lạ đột nhập phòng.

- Sử dụng các biện pháp soi camera ẩn được giấu kín trong phòng (soi bằng camera của điện thoại smartphone, sử dụng dụng cụ chuyên dụng hoặc dùng ứng dụng Fing để quét...).

- Kiểm tra gương bằng cách đặt tay lên mặt gương, nếu tay bạn và hình ảnh trong gương cách nhau một khoảng là an toàn. Ngược lại, nếu tay và hình ảnh trong gương chạm sát nhau, rất có thể đó là gương 2 chiều và có ai đó đang theo dõi bạn từ phía bên kia của chiếc gương.

- Nếu chưa thật sự yên tâm về độ vệ sinh trong phòng, bạn có thể sử dụng các vật dụng mang theo như lót bồn cầu, xịt khử khuẩn, gói tẩy rửa bình siêu tốc để đun rửa một lần trước khi dùng... 

Để tránh bị quay lén, hãy làm theo tất cả các bước này ngay khi bước vào phòng khách sạn, homestay hay những nơi tương tự-1


Bên cạnh đó, điều không thể thiếu ngay từ khâu lựa chọn chỗ ở chính là tìm đến những địa chỉ uy tín, có tên tuổi. Đây cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng lớn quyết định sự an toàn cho chúng ta khi ở trong các căn phòng như thế này đó.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/de-tranh-bi-quay-len-hay-lam-theo-tat-ca-cac-buoc-nay-ngay-khi-buoc-vao-phong-khach-san-homestay-hay-nhung-noi-tuong-tu-161221101200615717.htm

quay lén


Ngoại tình với gái trẻ, gã đàn ông sập bẫy cô vợ cao tay
Chán vợ hết xuân sắc, tôi ngoại tình để “đổi gió” rồi trở thành người bao nuôi của cô gái đáng tuổi con mình. Nhưng khi tưởng chừng như có tất cả, tôi mới biết mình sập bẫy của cô vợ cao tay ngay từ đầu.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.