Không thể giặt cổ tay áo khoác bằng nước, dạy bạn một mẹo nó còn sạch hơn cả ngoài tiệm

Người bận rộn rất ngại về những vết bẩn khó tẩy trên cổ tay áo khoác. Nếu như bạn cũng đang loay hoay gặp tình trạng tương tự thì hãy xem qua mẹo vặt dưới đây để giặt sạch cổ tay áo khoác dễ dàng.

Thời tiết đầu xuân vẫn lạnh, buổi đi làm đầu tiên sau Tết Nguyên Đán nhiều người đều khoác lên mình những chiếc áo khoác dày dặn. Tuy nhiên dù thích mặc nhưng áo khoác hay áo dạ lại rất phiền phức khi giặt. Nơi dễ bẩn nhất của áo khoác là cổ tay áo. Mang áo đi giặt ở ngoài tiệm thì tốn kém mà tự giặt, nếu không biết cách thì khó sạch. Ai cũng biết áo khoác không nên giặt thường xuyên, nếu không sẽ rất nhanh hỏng dáng. Bài viết này sẽ chỉ bạn một mẹo nhanh để làm sạch cổ tay của áo khoác rất đơn giản.

Đầu tiên, chúng ta dùng khăn ẩm lau sạch phần cổ tay áo bị bẩn, sau đó vắt một ít kem đánh răng lên đó và thoa đều, để yên trong khoảng 10 phút.

Không thể giặt cổ tay áo khoác bằng nước, dạy bạn một mẹo nó còn sạch hơn cả ngoài tiệm-1

Bước hai, chuẩn bị hộp đựng, đổ một lượng giấm trắng thích hợp vào. Sau đó nhỏ vài giọt nước giặt vào, dùng bàn chải đánh răng cũ để chải vết bẩn trên tay áo.

Không thể giặt cổ tay áo khoác bằng nước, dạy bạn một mẹo nó còn sạch hơn cả ngoài tiệm-2

Bước 3: Chỉ cần lau bằng khăn ẩm sạch, lau nhiều lần, sau khi sấy bằng máy sấy là có thể mặc được ngay, hiệu quả rất thực tế.

Không thể giặt cổ tay áo khoác bằng nước, dạy bạn một mẹo nó còn sạch hơn cả ngoài tiệm-3

Hãy lưu lại mẹo nhanh này để làm sạch cổ tay của áo khoác. Nó sẽ sạch như mới trong vòng một phút, còn sạch hơn cả đi giặt ngoài tiệm.

Theo Thanh Anh - Vietnamnet


kem đánh răng

áo khoác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.