Dùng vợt bắt muỗi 30 năm mà nay tôi mới biết mẹo cực hay

Mẹo vặt này sẽ giúp bạn vừa diệt được muỗi mà ở chế độ "rảnh tay".

Muỗi quả thực là loài vật đáng ghét. Không những thế, ít ai ngờ tuy nhỏ bé thế thôi nhưng chúng lại thủ phạm gây ra cái chết của hàng nghìn người trong một năm.

Vợt đuổi muỗi thì quá tiện lợi rồi, nhưng chẳng nhẽ tay cứ phải nhăm nhăm vợt muỗi thì quả tốn công, nhọc sức. Vậy nên sao bạn không áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây để hô biến chiếc vợt muỗi của mình thành 1 dụng cụ bắt muỗi siêu đẳng mà "rảnh tay" nữa chứ.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- Vợt muỗi sạc đầy đủ pin

- Cuộn băng dính

Cách làm biến vợt muỗi thành máy bắt muỗi:

Dùng vợt bắt muỗi 30 năm mà nay tôi mới biết mẹo cực hay-1


Đầu tiên, bạn lấy một mẩu băng dính và dán chặt quanh nút bấm của vợt muỗi. Chú ý cuộn thật chặt tay ở vị trí nút ấn để kích hoạt lưới muỗi hoạt động liên tục.

Dùng vợt bắt muỗi 30 năm mà nay tôi mới biết mẹo cực hay-2

Giờ thì bạn chỉ cần bật công tắc đèn của chiếc vợt muỗi và cố định vợt muỗi đứng thẳng ở vị trí mình mong muốn.

Dùng vợt bắt muỗi 30 năm mà nay tôi mới biết mẹo cực hay-3

Tắt đèn điện trong phòng đi và để chiếc "máy bắt muỗi" này hoạt động thôi. Đảm bảo bạn sẽ cực bất ngờ về kết quả thu được đấy!

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ho-bien-vot-muoi-thanh-may-bat-muoi-sieu-dang-chi-voi-mot-mau-nguyen-lieu-22202015511114519.htm

vợt bắt muỗi

mẹo đuổi muỗi

mẹo vặt gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.