“Cưới á (cười to)? Nếucưới thì Hằng sẽ công bố cho khán giả. Với Hằng lấy chồng là tin vui mà đâu cóphải Hằng làm gì xấu xa đâu mà phải giấu…”.
Không có phimtham dự tại LHPQT tại Việt Nam lần thứ nhất nhưng Minh Hằng vẫn nhiệt tình xuấthiện tại các hoạt động bên lề. Có phải Hằng muốn nhân cơ hội này để phủ sóngrộng hơn hình ảnh của mình?
Hằng rất vui vì đượcmời tham dự liên hoan phim mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Với vai trò là mộtdiễn viên thì đây là cơ hội để Hằng có thể hiểu hơn về nghề nghiệp của mình,được giao lưu với bạn bè quốc tế và cũng là dịp hội tụ với các anh chị đồngnghiệp, trao đổi những kĩ năng, kinh nghiệm làm nghề.
![]() |
Ảnh minh họa |
Sau khi tham dựliên hoan phim, Minh Hằng có nghĩ mình sẽ phải tham gia vào một bộ phim mangtính nghệ thuật hơn nữa để có thể tham dự các liên hoan phim khác nhau không?
Theo Hằng thì phimthị trường hay nghệ thuật để tham dự tại các liên hoan phim thì cũng là phim vàđều muốn hướng tới phục vụ cho công chúng. Hằng cũng mong muốn có một vai diễnđể đời và khiến mọi người phải nhớ đến mình nhưng có lẽ phải đợi thêm một thờigian nữa.
Hằng nghĩ những gìHằng đang làm cũng đều là nghệ thuật. Tuy nhiên Hằng đang chọn những dạng vainằm trong khả năng của mình và phù hợp với độ tuổi của mình. Chứ bây giờ mà phảiđóng vai khổ, vai già thì Hằng chưa làm được, còn nếu cứ cố gồng mình lên Hằngthấy sẽ khó có thể thành công.
Theo Hằng cái gìcũng vậy thôi cần có thời gian để tích lũy chứ không phải một ngày, một phút cóthể lên trời ngay được ( cười).
Là một trong sốít diễn viên trẻ đảm bảo cho sự ăn khách của phim, Minh Hằng nhận ra khả năngdiễn xuất của mình từ lúc nào?
Hồi nhỏ Hằng mê háthơn và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đóng phim. Cho đến khi đi casting vai diễn đầutiên là phim nhựa “Gió thiên đường” Hằng mới nhận ra là mình có một chút xíunăng khiếu. Từ đó Hằng bị mê hoặc luôn và đến thời điểm này thì không bỏ được vìthỉnh thoảng không được đóng phim Hằng thấy nhớ lắm.
![]() |
Minh Hằng có thểchia sẻ về vai diễn đầu tiên của mình được không? Chị có phải là diễn viên rất"kén chọn" kịch bản?
Hằng còn nhớ kỉ niệmkhi lần đầu tiên tham gia phim là vì nể một người bạn đã rất nhiệt tình gọi choHằng đến thử vai trong phim nhựa "Gió thiên đường". Ban đầu Hằng sợ khó đượcnên cứ chần chừ không đi, ai ngờ sau khi diễn thử lại được tuyển luôn.
Có thể nói vai diễnđầu tiên rất giống với con người, độ tuổi ngoài đời của Hằng. Nhân vật đó cũngcó mộtgia đình không hoàn thiện: bốmẹ ly dị rồi sa đà vào con đường ăn chơi… Chính vì thế mà Hằng có rấtnhiều cảm xúc khi diễn xuất nhân vật của mình.
Còn chuyện kén chọnkịch bản và vai diễn hay không thì Hằng nghĩ diễn viên nào cũng muốn tìm sự mớimẻ, không rập khuôn với những vai diễn trước để phục vụ khán giả tốt nhất. Vìthế từ khi đoạt giải diễn viên trẻ của chương trình HTV, Hằng cũng chú ý hơntrong việc chọn lựa kịch bản cũng như vai diễn.
Nhưng Hằng cũngkhông đòi hỏi vai diễn quá tầm với của mình. Hằng còn trẻ nên cái gì cũng phảitừ từ thôi. Hằng luôn nghĩ chậm mà chắc là được rồi chứ không muốn đánh đổi điềugì đó để được vai diễn.
Còn với lĩnh vựcca hát thì sao, Minh Hằng có định hát chung với ca sỹ nào nữa không?
Hằng và anh TuấnHưng cũng đang có ý định hát song ca một vài ca khúc với nhau đây (cười).
Tuấn Hưng nổitiếng đào hoa đa tình, Minh Hằng không sợ song ca cùng sẽ khó tránh được tiếngsét ái tình của anh chàng đẹp trai này sao?
Đúng là anh Hưng rấtđẹp trai, ga lăng và hấp dẫn, Hằng nghĩ đây là mẫu người sẽ được đa số các bạnnữ yêu mến.
Nhưng thú thật, Hằngbiết anh Hưng từ năm 17 tuổi rồi chứ không phải mới chỉ biết nhau. Hằng cũngnhận thấy là với đồng nghiệp anh Hưng là người rất chỉn chu và đúng mực. Nhưngcũng có thể Hằng không phải là đối tượng được anh ấy theo đuổi (cười)
![]() |
Nhanh chóng gặthái được nhiều thành công khi còn khá trẻ nhưng Minh Hằng nghĩ sao khi liên tụcdính phải những scandal khá ồn ào?
Hằng cũng là conngười, cũng có trái tim nên tất cả những chuyện không hay xảy đến, Hằng cũngkhông thể khống chế hay kiểm soát hết được.
Hằng cũng chỉ làngười bị hại nên cách tốt nhất là im lặng. Hằng lại là con gái nếu như mình nóira thì cũng chả lợi ích gì cả. Nhưng cuối cùng mọi người cũng đã hiểu được sựthật của những scandal không hay đó và cảm thông với Hằng.
Điều đó khiến Hằngcảm thấy rấthạnh phúc vì biết được rằng xung quanh còn nhiều người yêu thương và ủnghộ mình.
Có tin đồn MinhHằng chuẩn bị lên xe hoa nhưng vì những scandal không may mà ca sỹ Tim gây rakhiến đám cưới của Hằng phải “hoãn” lại, Hằng có muốn đính chính không ?
Cưới á (cười to)?Nếu cưới thì Hằng sẽ công bố cho khán giả. Với Hằng, lấy chồng là tin vui, đâucó phải Hằng làm gì xấu xa đâu mà phải giấu.
Nhưng Hằng còn trẻ,với độ tuổi của Hằng còn muốn làm nhiều thứ lắm. Còn chuyện cưới chồng thì tấtnhiên sẽ phải cưới nhưng còn phải chờ thêm một thời gian dài nữa.
Hằng có thể chiasẻ một chút về "một nửa" của mình được không? Chắc hẳn đó cũng phải là một đạigia giàu có thì mới có thể "cưa cẩm" được Hằng ?
Hằng không muốn chiasẻ chuyện đời tư trên báo mà chỉ muốn được nói đến công việc mình đang làm thôi.
Theo LêPhương
Bee