Kể từ khi người đẹp Angolađăng quang ngôi vị Hoa hậu, cô đã ngay lập tức bị bủa vây bởi những tin đồn.Chiến thắng của người đẹp trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đượcnhiều người cho rằng hoàn toàn xứng đáng nhưng cũng có những ý kiến bày tở sựchê bai đối với cô.
Một trong những người tỏ ra “hằnhọc” đó là ông trùm của lò đào tạo Hoa hậu Venezuela – Osmel Soulsa. Sau khi bàytỏ ý kiến rằng đáng nhẽ Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela 2011 phải có vị trí cao hơntrong đêm chung kết thay vì chỉ lọt vào top 16, Osmel lại quay ra chỉ trích nhansắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ.
Mặc dù màn trình diễn bikini củaHoa hậu Angola trong đêm chung kết hôm 12-9 vừa qua rất thuyết phục nhưng Osmelvẫn cho rằng cô sở hữu một thân hình không đủ hoàn hảo đối với một hoa hậu.
![]() |
| Leila Lopes đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 |
Đáp lại lời chê bai này, tân Hoahậu Leila Lopes đã phát biểu trong cuộc phỏng vấn với kênh eTV rằng: “Nếuông ấy cho rằng thân hình của tôi không hoàn hảo, cũng tốt thôi, vì đó là quanđiểm riêng của Osmel. Ông ấy có quan điểm về việc như thế nào mới là một vẻ đẹpđích thực, nhưng tôi cũng có chính kiến riêng của mình. Tôi nghĩ rằng mình cómột thân hình hoàn hảo và điều đó mới là quan trọng”.
Với câu trả lời thẳng thắn và hếtsức thông minh này, Leila Lopes đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cư dânmạng. Nhân dịp này, các fans của cô cũng khẳng định vẻ đẹp hoàn mỹ về hình thểcủa tân Hoa hậu.
Bên cạnh việc bị chê bai về nhansắc, Leila Lopes còn dính tin đồn về việc làm giả giấy tờ để được tham gia cuộcthi Hoa hậu Angola tại Anh năm 2010 để sau đó đăng quang Hoa hậu Angola và thamgia cuộc thi Miss Universe 2011.
Theo tờ Infobae của Argentina,Leila Lopes không hề sống tại Anh bởi vậy cô đã phải nhờ người làm giả giấy tờcũng như dàn xếp mua giải. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với kênh PIX11 cáchđây vài hôm, chính Hoa hậu đã lên tiếng khẳng định cô không làm giả giấy tờ vàcô cũng không hề nhờ ai mua giải cho mình mà thi đấu hoàn toàn bằng thực lực.
Tiếp sau đó, nhiều nguồn tin lạikhẳng định Leila Lopes không phải là người gốc châu Phi mà cô là người gốc Cubavà có thể nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Nhưng chính ban tổ chức cuộc thi Hoahậu Hoàn vũ đã đứng ra để phủ nhận những tin đồn vô căn cứ này.
Bỏ ngoài tai những tin đồn liêntiếp, tân Hoa hậu Hoàn vũ đang vô cùng bận rộn với các lịch chụp ảnh, phỏng vấncũng như làm từ thiện tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Sắp tới cô sẽ có chuyếncông tác tại châu Á.
Theo Tiền Phong

