Chủ đề

món ăn đắt đỏ

món ăn đắt đỏ

Sài Gòn có nhiều món ăn giá gấp 4 - 5 lần bình thường mà vẫn khiến dân tình xôn xao muốn thử

Điều đặc biệt gì làm cho những món này dù có giá cao "ngất ngưởng" nhưng vẫn có nhiều người sẵn sàng chi tiền để thưởng thức nhỉ?

Đại gia Hà Nội chi 10 - 12 triệu đồng để mua cá tuyết đen về ăn

Đắt gấp 10 lần giá cá tuyết trên thị trường hiện nay, nhưng giới nhà giàu Hà Nội vẫn sẵn sàng chi 10 - 12 triệu đồng để mua một miếng cá tuyết đen Bắc Cực nặng 1,7 - 2 kg về ăn.

Khách sành ăn "giật mình" với bánh canh cua vỉa hè mà có giá 300.000 đồng/bát

Nhiều thực khách mới lần đầu đến ăn thường không biết có giá cao nên gọi đầy đủ các món ăn kèm, đến khi tính tiền thì "giật mình" vì giá quá cao: 300.000 đồng.

Bào ngư 15 triệu/kg: Bà nội trợ vẫn mạnh tay mua

Bào ngư tất nhiên không phải là món ăn phổ biến bởi nó có giá khá đắt đỏ. Có loại bào ngư giá lên đến 15 triệu đồng/kg.

Mùa săn “kim cương đen”- đặc sản đắt đỏ nhất thế giới dưới lòng đất

Loại nấm cục truffle thoạt nhìn không có gì đặc biệt này lại luôn có tên trong danh sách những thực phẩm đắt đỏ nhất thế giới.

Nghịch lý trong một số món ăn đắt giá và xa xỉ nhất hành tinh

Bạn có biết những món ăn xa hoa và đắt đỏ nhất thế giới có điểm gì chung không? Ấy là khi thưởng thức chúng, bạn chẳng thể ăn ngập mồm ngập miệng được, mà mỗi món chỉ được một chút thôi. Đúng kiểu "ăn hương ăn hoa" vậy đó.