Chủ đề
món lẩu
Ăn lẩu thập cẩm bị mẩn ngứa, nổi mề đay: Chuyên gia giải đáp nguyên nhân
Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích khi thời tiết lạnh. Tuy nhiên, cũng có một số người gặp rắc rối với món ăn này.
Lạ miệng với lẩu sườn non nấu cải chua, ấm sực trong ngày gió lạnh
Món lẩu sườn non cải chua có vị chua dịu của nước dùng hòa cùng vị béo béo của sườn non và thịt viên hòa quyện cùng các loại rau ăn kèm rất ngon.
Cốt lẩu Trung Quốc tràn ngập, ngày chớm lạnh người Hà Nội ồ ạt mua
Các loại cốt lẩu Trùng Khánh, cốt lẩu Haidilao, cốt lẩu Tứ Xuyên,... đang bán tràn ngập thị trường. Còn người Hà Nội ồ ạt chốt đơn để có thể thưởng thức những nồi lẩu nổi tiếng Trung Quốc trong những ngày thời tiết trở lạnh.
Mê ẩm thực Hàn Quốc, chị em bỏ túi ngay cách làm lẩu tokbokki cay nồng, chuẩn vị không thua gì nhà hàng
Dịch bệnh kéo dài, chưa thể ra ngoài hàng mà lại thèm ăn lẩu tokbokki chị em hãy học ngay công thức đơn giản này.
Cuối tuần cả nhà quây quần, mẹ làm nồi lẩu gà thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng ai cũng xuýt xoa
Cách làm lẩu gà thập cẩm dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể chần chừ và bắt tay ngay vào chế biến cho mình và gia đình một bữa ăn ngon hết sảy.
Lẩu đặc sản nổi tiếng Đà Lạt: Đi máy bay ra Hà Nội, đảm bảo còn bốc khói
Những nồi lẩu nóng hổi nổi tiếng Đà Lạt đang được vận chuyển thẳng ra Hà Nội bằng máy bay để phục vụ nhu cầu của các “thượng đế” muốn ăn chuẩn vị món đặc sản của xứ sở ngàn hoa.
Tuyệt chiêu chinh phục mọi món lẩu, nước dùng trong vắt, đậm đà, ngon "bá cháy"
Để nấu món lẩu ngon nhất định bạn phải nắm chắc những bí quyết này, đảm bảo cả nhà đều thích mê.
7 kiểu ăn lẩu "độc khủng khiếp" mà người Việt cần phải từ bỏ ngay trước khi làm hại dạ dày, khoang miệng và thực quản
Để món lẩu không trở thành món ăn gây họa trong mùa đông, các chuyên gia khuyên bạn đừng bao giờ thực hiện 7 việc sau đây.
Ăn lẩu mùa lạnh nên tránh kết hợp với 5 loại rau này vì có thể hại tiêu hóa, gây ngộ độc, tổn thương cơ thể
Rau xanh ăn lẩu không phải cứ kết hợp tùy hứng là được mà khi ăn tốt nhất nên chọn lọc để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chạy theo trào lưu lẩu tự sôi, phớt lờ rủi ro sức khỏe
Lẩu tự sôi là trào lưu ẩm thực mới vì sự độc lạ và tiện lợi. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm không hề rẻ và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.
Món lẩu "0 đồng" của MC Đại Nghĩa chỉ có rau mà làm nhiều người phát thèm
Cách làm lẩu chay cũng vô cùng đơn giản, chỉ trong phút chốc bạn đã có được một nồi nóng hổi mà lại "mát ruột".
Nguy hại từ viên cốt lẩu thần thánh
Bên trong viên cốt lẩu chỉ là cô đặc của hương liệu tổng hợp.
Lẩu cá khoai chua cay phong cách "thuyền chài" cho ngày đông ngon hết nấc!
Lẩu cá khoai chua cay kèm thêm mực nhúng, bắp bò tươi, đặc biệt ko thể thiếu rau cần và thì là - chắc chắn là một món ăn ngon hết nấc cho ngày đông!
Chảy nước mắt nếm thử những món cay 'xé lưỡi', Việt Nam cũng có 'đại diện'
Được chế biến từ những loại ớt “cay nhất thế giới” các món ăn như: lẩu Tứ Xuyên (Trung Quốc), Som Tam (Thái Lan), bò hầm ớt (Hungary), xôi cay (Sài Gòn, Việt Nam)…
Cuối tuần nấu ngay nồi lẩu cá khoai thơm ngon đặc biệt đãi cả nhà
Tin rằng với cách làm chuẩn vị này, bạn sẽ có món lẩu nóng tuyệt vời để thưởng thức cùng gia đình khi tiết trời se lạnh
Điểm mặt những món lẩu "ngon hết xảy" khi Hà Nội vào thu
Mỗi khi Hà Nội vào thu, thì những món lẩu lại được dịp "lên ngôi" như lẩu ếch, lẩu cháo chim, lẩu cua đồng, lẩu vịt...
Món ngon cuối tuần: Lẩu cá chép giòn
Lẩu cá chép giòn ăn kèm với bún, thêm chén nước mắm ớt nữa là tuyệt vời lắm đấy!
Cách nấu lẩu cá bớp măng chua ngon chuẩn vị nhà hàng
Lẩu cá bớp là món ăn bạn có thể chế biến vào các dịp cuối tuần để cả gia đình quây quần thưởng thức.
Gợi ý những món lẩu tuyệt ngon dành riêng cho ngày nghỉ lễ, cả nhà thi nhau xì xụp
Những món lẩu này sẽ khiến bữa cơm xum họp ngày Quốc khánh thêm vui và ý nghĩa.
5 ngày liên tiếp ăn lẩu, người phụ nữ nhận cái kết... đắng
Những ngày lạnh giá, món lẩu là lựa chọn của rất nhiều người, tuy nhiên ăn lẩu không cẩn thận sẽ gây hại cho sức khỏe.