Theo thông tin từ  Ghana,một nữ CĐV đã bị hiếp dâm tập thể tại Muzinda Residence, nơi tập trung của cácCĐV Ghana vào hôm thứ năm vừa qua khiến dư luận bàng hoàng.

Một nữ CĐV Ghana bị hiếp dâm tập thể

 Vụ việc khiến các CĐV Ghana bàng hoàng (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Người phụ nữ đã bị 5 kẻlạ mặt hãm hiếp tại một địa điểm khá vắng vẻ ở Muzinda Resisdence vàolúc 11h đêm hôm thứ năm tuần trước. Vụ việc đã được các camera  gắnở khu vực gần đó thu lại.

Nhiều thông tin cho rằng người phụ nữ trên đã bị chuốc say trước khi bịhãm hại, nhưng cũng có tin cho rằng cô đã đồng ý quan hệ với cả 5 ngườiđàn ông để lấy tiền.

Một nữ CĐV Ghana bị hiếp dâm tập thể

Người đứng đầu của khu tậptrung các CĐV Ghana rất lo lắng về vụ việc trên. Ông đã phải tổ chức mộtcuộc họp mặt ngay sau khi vụ việc được phát hiện.

Hiện vẫn chưa xác định được danhtính của 5 người đàn ông đã tham gia vào vụ hãm hiếp. Bên cạnh đó, người đứngđầu khu tập trung các CĐV Ghana cũng từ chối tiết lộ danh tính người phụ nữ bịhại để bảo đảm an toàn.

Theo Thịnh Nguyễn
Bee.net.vn