Khoảng 7h ngày 28/9, trước khách sạn Phương Long, số nhà 299 Điện Biên Phủ, TPĐà Nẵng xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến chị Trần Thị Chốt (44 tuổi, trútại Phường An Khê, quận Thanh Khê) chết tại chỗ.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, mọingười ở khu vực đó nghe tiếng kêu thất thanh, khi mọi người lao ra đường thìphát hiện một người phụ nữ té ngã, đầu bị đè nát, chết tại chỗ bên cạnh xe máyBKS 43k6- 8965 (xe của nạn nhân).

Một phụ nữ bị cán ngang đầu
Thi thể nạn nhân được đưa vào lề đường

Nhìn quanh hiện trường thì pháthiện một xe cẩu tải vừa chạy qua một đoạn ngay chỗ nạn nhân bị cán ngang đầu.Nhiều người chứng kiến vụ việc đầu tiên khẳng định, chiếc xe tải đó là nguyênnhân dẫn đến cái chết thương tâm cho chị Chốt. Có thể, do bất cẩn khi chạy xe từhướng Mẹ Nhu xuống Trung tâm thành phố, qua đoạn này chị Chốt bị té ngã, nhưngdo chưa kịp đứng dậy thì bị xe cẩu tải kia lao tới và cán lên người.

Ngay sau sự việc xảy ra, lựclượng công an phường và cảnh sát giao thông quận đã có mặt kịp thời để bảo vệhiện trường cũng như điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ tai nạn khiến đoạn đường nói trên tắc nghẽn hơn 1 giờ đồng hồ.

Theo Bee.net.vn