Cách người giàu chọn mua nhà

Khi chọn nơi an cư, khách hàng cao cấp thường ưu tiên lựa chọn những nơi quy tụ dịch vụ tốt nhất, không khí trong lành và mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ.

Điều này giải thích vì sao chỉ sau hơn 1 tháng mở bán, 80% căn hộ tại Vinhomes Symphony - dự án kế cận Vinhomes Riverside (Long Biên - Hà Nội) đã tìm được chủ nhân.

“Gu” chọn nhà của giới thượng lưu

Người xưa vẫn thường nhắc nhau “câu thần chú” khi mua nhà là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nhưng với người giàu hiện nay, tiêu chí trên chưa đủ bởi việc mua một căn hộ còn là mua một không gian sống để khẳng định đẳng cấp. Do đó, những dự án cao cấp nằm ở vị trí đẹp, có phong thuỷ tốt, giàu vượng khí cho gia chủ, có hệ sinh thái tiện ích được trang bị đầy đủ tiện nghi thường là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. 

Cách người giàu chọn mua nhà-1
 

Đại dịch Covid-19 cũng là một tác nhân đẩy nhanh quá trình dịch chuyển tâm lý lựa chọn căn hộ theo cách của những người giàu: Chọn những dự án đầy đủ tiện ích đến từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường. Bởi lẽ, các dự án này sở hữu đầy đủ mọi yếu tố mà cộng đồng thượng lưu mong muốn. 

Cách người giàu chọn mua nhà-2

 

Toạ lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất phía đông thủ đô, Vinhomes Symphony được hưởng lợi từ quy hoạch đường xá hiện đại, lại nằm kế cận khu đô thị Vinhomes Riverside với đầy đủ tiện ích cao cấp. 

Cách người giàu chọn mua nhà-3

 

Với 5 toà căn hộ bao gồm 1500 căn và một toà văn phòng được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, Vinhomes Symphony không chỉ đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp mà hệ thống cây xanh xung quanh dự án còn được ví như “nhà máy cải tạo chất lượng không khí” để nâng cao sức khoẻ cho người dân.

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ Vinhomes Symphony

Mới đây, chủ đầu tư Vinhomes tung ra chính sách bán hàng mới với loạt ưu đãi khủng, dành những cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cho khách hàng. 100% khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Symphony từ ngày 3/8/2020 sẽ nhận được voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng đặt mua căn hộ tại Vinhomes Symphony từ ngày 25/7/2020 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận cơ hội trúng xe VinFast Lux A 2.0 trị giá hơn 1 tỷ đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng.

Cách người giàu chọn mua nhà-4
 

Hiện tại, Vinhomes Symphony hiện đang được bàn giao thô và sẽ tiến hành bàn giao dần các căn hoàn thiện liền tường từ tháng 9/2020. Như vậy, khách hàng mua nhà thời điểm hiện tại đã có thể an cư ngay tại nhà mới đẳng cấp mà không cần chờ đợi.

Thông tin chi tiết về chính sách bán hàng và chương trình bốc thăm trúng thưởng xem chi tiết: https://nhasangxexin-symphony.vinhomes.vn/

Minh Tuấn


căn hộ cao cấp

Vinhomes