Đã có thể giao dịch trực tuyến bảo hiểm Chubb Life

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam triển khai giao dịch bảo hiểm trực tuyến (online) từ khâu tìm hiểu sản phẩm cho đến khâu phát hành hợp đồng bảo hiểm tại website: https://bit.ly/2X2eJfP

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam triển khai giao dịch bảo hiểm trực tuyến (online) từ khâu tìm hiểu sản phẩm cho đến khâu phát hành hợp đồng bảo hiểm tại website: https://bit.ly/2X2eJfP

Với hình thức trực tuyến, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life một cách nhanh chóng, dễ dàng khi đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào.

Trong giai đoạn đầu triển khai hình thức này, Chubb Life Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe - Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care với ba gói sản phẩm phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng: C Care - Lựa chọn Cơ bản, C Care - Lựa chọn Nâng cao, và C Care - Lựa chọn Ưu việt với mệnh giá sản phẩm lên đến 500 triệu đồng.

Thông qua trang giao dịch bảo hiểm trực tuyến của Chubb Life, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các gói sản phẩm, đăng ký mua bảo hiểm online chỉ với một vài thao tác đơn giản, cũng như được hướng dẫn thủ tục giải quyết Quyền lợi Bảo hiểm đầy đủ, rõ ràng.

Đã có thể giao dịch trực tuyến bảo hiểm Chubb Life-1
 

Việc triển khai hình thức bán bảo hiểm online nằm trong kế hoạch đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm của Chubb Life Việt Nam, tạo thuận lợi trong giao dịch khách hàng, mang đến sự tiện dụng cao nhất cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trên hành trình “chuyển mình” trong thời đại 4.0, giúp Chubb Life Việt Nam nâng cao lợi thế cạnh tranh, mở rộng thị trường, trở thành một thương hiệu quen thuộc với khách hàng có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ.

Chubb Life cũng vừa triển khai thêm một số dịch vụ khách hàng trực tuyến tại Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm trực tuyến, gồm Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm;  điều chỉnh thông tin trong hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) như thay đổi thông tin liên lạc của Bên mua Bảo hiểm, Người được Bảo hiểm, tuổi chuyển đổi sản phẩm bảo hiểm, thay đổi định kỳ đóng phí bảo hiểm hoặc yêu cầu cấp phó bản của HĐBH…

Theo đó, các yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển về hệ thống của Chubb Life Việt Nam và được xử lý nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản sau khi đăng nhập vào tài khoản khách hàng của mình tại website: https://bit.ly/2X3794L

Tính đến nay, Chubb Life Việt Nam đang sở hữu hơn 80 văn phòng kinh doanh trên cả nước, với hơn 30.000 Quản lý và Đại diện Kinh doanh. Bên cạnh việc đầu tư mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, kênh phân phối cũng được Chubb Life Việt Nam ưu tiên phát triển.

Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp, đội ngũ Đại diện Kinh doanh và kênh bancasurance của Chubb Life Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 450.000 khách hàng trên toàn quốc.

Tấn Tài


giao dịch bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.