Đi làm nails cuối năm: Chi 912.000 VNĐ để nhận được bộ móng nhìn... như bị mốc

Có lẽ đây là tình trạng mà nhiều cô nàng gặp phải trong dịp sát Tết này.

Có lẽ đây là tình trạng mà nhiều cô nàng gặp phải trong dịp sát Tết này.

Dịp sát Tết là khoảng thời gian các chị em xúng xính đi làm đẹp, nhất là dịch vụ làm nails (làm móng). Nhu cầu làm nails cầu kỳ và cũng là dịp cận Tết nên hầu hết các dịch vụ làm nails đều tăng thêm giá. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ "đáng đồng tiền bát gạo". 

Đơn cử như trường hợp của H (TP.HCM), cô nàng phải chi gần 1 triệu cho bộ nails tay và chân của mình, nhưng kết quả nhận được thì lại chẳng xứng với giá tiền. Thậm chí sau lần làm nails này, H còn rút ra kinh nghiệm cho các chị em rằng: "Nên ưu tiên tiệm quen".

Đi làm nails cuối năm: Chi 912.000 VNĐ để nhận được bộ móng nhìn... như bị mốc-1

Post than thở của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cảm thông với "chủ thớt", số khác hỏi về địa chỉ để tránh hay thậm chí là khoe loạt ảnh làm nails của mình.

Đi làm nails cuối năm: Chi 912.000 VNĐ để nhận được bộ móng nhìn... như bị mốc-2

Cận cảnh bộ nails tay và chân của H với tổng thiệt hại 912.000 VNĐ khiến ai nhìn vào cũng thấy tức thay cho cô nàng.

Đi làm nails cuối năm: Chi 912.000 VNĐ để nhận được bộ móng nhìn... như bị mốc-3

Ngoài giá niêm yết cho từng dịch vụ thì cửa hàng còn thu thêm thuế GTGT, chính vì thế mà số tiền bị đội lên gần 1 triệu.

Một trường hợp khác tại HN, chi 160.000 VNĐ, nhưng bộ nails mà cô nàng này nhận lại được chẳng giống như hình mẫu ban đầu, thậm chí nhiều người còn tưởng bộ nails được vẽ từ màu dạ của trẻ con. Biết rằng dịp cuối năm chị em nào cũng muốn có một bộ nails chơi Tết thật đẹp, nhưng thiết nghĩ nên tìm những địa chỉ làm quen thuộc, uy tín và nên tham khảo review trước khi đến làm. 

Đi làm nails cuối năm: Chi 912.000 VNĐ để nhận được bộ móng nhìn... như bị mốc-4

Tổng hợp

 

 

THEO HELINO

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/di-lam-nails-cuoi-nam-chi-912000-vnd-de-nhan-duoc-bo-mong-nhin-nhu-bi-moc-222020231114323531.htm

làm nails


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.