Đuôi tôm hùm Úc rao bán đầy chợ mạng, giá chỉ từ 350.000 đồng/kg

Người dùng mạng xã hội có thể dễ dàng tìm thấy bài đăng bán đuôi tôm hùm Úc, giá bán chỉ 350.000 đồng/kg.

Chỉ cần gõ cụm từ “đuôi tôm hùm Úc”, người tiêu dùng sẽ thấy hàng loạt các bài đăng bán đuôi tôm hùm Úc đông lạnh với giá bán dao động từ 350.000 – 390.000 đồng/kg.

“90 phút không “cháy” hàng mẹ cháu nghỉ bán hùm luôn. Định mai nghỉ tôm mà đứa em nguồn bảo lựa chọn được thùng hùm Úc đỏ loại 1, hàng ngộp ủ đá ở Móng Cái, sáng mai gửi xe lên Hà Nội. Bây giờ, em bảo em ý cấp đông từng con mai đóng gửi về em vẫn sẽ chọn từng con rồi ship nhé!

Giá bán là 380.000 đồng/1kg (có khoảng 3-5 đuôi), quá rẻ luôn. Mời các bác lên đơn, chỉ có 60kg thôi ạ. Các bác nhận tôm bỏ ra 5 phút nhé, còn hấp thì chỉ rửa tôm qua vòi nước rồi cho vào nồi hấp luôn để tôm tan đá đâu chín đên đó

Đuôi tôm hùm Úc full thịt. Nhà em đã hỗ trợ cắt dọc đuôi tôm tiện chế biến. Các bác lúc ăn tôm có vấn đề gì thì quay video lại giúp e nhé!”.

Đó là một trong những bài đăng bán đuôi tôm hùm Úc trên mạng xã hội. Dưới mỗi bài đăng, có một số người hỏi mua loại thực phẩm này về chế biến.

Đuôi tôm hùm Úc rao bán đầy chợ mạng, giá chỉ từ 350.000 đồng/kg-1

Đuôi tôm hùm Úc đang được rao bán trên chợ mạng với mức giá từ 350.000 đồng/kg. Ảnh chụp màn hình.

Giá bán đuôi tôm hùm Tây Úc rẻ khiến nhiều người tiêu dùng bất ngờ. “Khi đọc được bài bán hàng đuôi tôm hùm Úc chỉ có 350.000 đồng mà tôi cũng rất ngạc nhiên. Thường tôi thấy các loại hải sản nhập khẩu giá toàn gần triệu đồng đến hơn triệu đồng, thậm chí đến vài triệu đồng/cân. Khi hỏi, tôi mới biết được đây là hàng đông lạnh”, chị Hạnh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Nói về đuôi tôm hùm Tây Úc giá rẻ tràn ngập chợ mạng, anh Xuân Chiến – một đầu mối chuyên bán hải sản nhập khẩu ở Hà Nội, cho biết đuôi tôm hùm này đều là hàng đông lạnh. Với hàng đông lạnh, người dùng khó có thể biết được sản phẩm đó đã bảo quản bao lâu và chất lượng ra sao.

“Tiền nào của đấy thôi. Có nhiều lô hàng đã được bảo quản đông lạnh từ rất lâu nên ăn sẽ không có vị gì cả. Người dùng cũng nên chú ý mua hàng đông lạnh vì có những sản phẩm ăn vào có thể không tốt cho sức khỏe”, anh nói.

Đối với hàng tôm hùm Tây Úc, giá bán con còn sống khoảng 1,6 triệu đồng/kg size mỗi con một cân. Những con tôm ngất cũng bán giá khoảng 600.000 đồng/kg. Với hàng ngất, khách mua đều phải đặt trước vì không có đủ để bán cho khách.

Được biết, tôm hùm Úc (Australian Lobster) thường được gọi là tôm hùm, là một loài tôm hùm thuộc họ Tôm hùm càng. Nó được tìm thấy ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Western Australia, từ thành phố Eucla, Tây Úc đến Indonesia.

Loại tôm này được coi là một trong những loại tôm hùm ngon nhất thế giới. Đuôi là phần phổ biến của tôm hùm đối với người ăn vì nó dễ chế biến nhất và thường là phần nhiều thịt nhất. Thịt đuôi tôm hùm dai hơn thịt móng vuốt do cách thức và tần suất sử dụng đuôi của tôm hùm.

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nongthonviet.com.vn/duoi-tom-hum-uc-rao-ban-day-cho-mang-gia-chi-tu-350000-dongkg-1546984.ngn

tôm hùm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.