Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành trâu gác bếp

VTV24 sẽ vạch trần bộ mặt thật của những gian thương với thủ đoạn dùng thịt lợn chết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói...

VTV24 sẽ vạch trần bộ mặt thật của những gian thương với thủ đoạn dùng thịt lợn chết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói... bán ra thị trường.

 

Những con lợn chết vì dịch lở mồm long móng, thâm đen, bốc mùi hôi thối.... thay vì đem chôn lấp, tiêu hủy, thì lại được một số gian thương tại huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc thu gom về. Sau khi tẩm ướp đủ loại gia vị, lợn chết được phù phép thành thịt lợn gác bếp, thịt trâu hun khói... thơm ngon phục vụ thượng đế ăn Tết. Với giá bán từ 400-700 nghìn đồng/kg, kinh doanh mặt hàng này còn có lãi hơn bất kể mặt hàng nào trên thị trường.

Sau nhiều ngày thâm nhập, những thủ đoạn tàn nhẫn, độc ác, coi thường sức khỏe, tính mạng của chính bản thân mình và cộng đồng của các gian thương sẽ bị vạch trần trong loạt phóng sự điều tra của VTV24, bắt đầu phát sóng từ ngày 14/1 trên VTV1.

 

Theo VTV

 


gian thương

thịt lợn chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.