LWT Việt Nam có tổng giám đốc mới

Với mô hình quản lý song hành tại thị trường Việt Nam, Lixil thông báo bổ nhiệm ông Katsuaki Uchidate làm Tổng Giám đốc Thương mại Lixil Công nghệ Nước (LWT) Việt Nam và ông Yukiya Matsumoto đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Sản xuất LWT Việt Nam.

LWT Việt Nam có tổng giám đốc mới-1
 Ông Katsuaki Uchidate sẽ là Tổng Giám đốc Thương mại của LIXIL Công nghệ Nước (LWT) Việt Nam

Với thâm niên hơn 15 năm trong ngành thiết bị vệ sinh, ông Katsuaki có kinh nghiệm dẫn dắt Lixil Đài Loan với cương vị tổng giám đốc. Là người có hiểu biết sâu sắc và nhạy bén với các danh mục đầu tư đa dạng trong cả Công nghệ Nước (LWT) và Công nghệ Nhà ở của LIXIL (LHT), ông đã dẫn đầu hoạt động kinh doanh trên khắp các thị trường chính ở Đông Á bao gồm: Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Lixil đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 25 năm, thông qua các thương hiệu sản phẩm như: American Standard, Grohe, Inax và Tostem. Hoạt động kinh doanh của LWT Việt Nam đã có những bước phát triển ổn định tại thị trường nội địa. Trong thời gian tới, ông Katsuaki có vai trò dẫn dắt doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo thực hiện tích cực chiến lược tăng trưởng, lấy người tiêu dùng làm trung tâm, nhằm đưa LWT Việt Nam phát triển mạnh mẽ và vươn lên một tầm cao mới. Cũng theo thông báo, với tư cách là Tổng Giám đốc Thương mại Lixil Công nghệ Nước (LWT) Việt Nam, ông Katsuaki sẽ báo cáo với ông Satoshi Konagai, Lãnh đạo LWT Châu Á – Thái Bình Dương.

LWT Việt Nam có tổng giám đốc mới-2
 Ông Yukiya Matsumoto sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo chuỗi cung ứng với tư cách là Tổng Giám đốc Sản xuất của LWT Việt Nam

Năm nay, Lixil Việt Nam áp dụng mô hình lãnh đạo song hành, để đẩy mạnh hoạt động và tập trung hơn vào nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với sự thay đổi này, ông Yukiya Matsumoto sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo chuỗi cung ứng với tư cách là Tổng Giám đốc Sản xuất của LWT Việt Nam từ ngày 1/4/ 2021, và sẽ báo cáo trực tiếp với ông Takeshi Teramoto - Lãnh đạo Sản xuất Thiết bị Lixil Quốc tế.

Trước đây, ông Yukiya Matsumoto từng làm ở COE (Trung tâm Xuất sắc) về sản xuất sứ vệ sinh cho Lixil Công nghệ Nước. Gắn bó với doanh nghiệp hơn 28 năm, ông Yukiya đã đảm nhiệm các vị trí chủ chốt. Tại đó, ông đóng vai trò thúc đẩy doanh thu, đồng vận mô hình kinh doanh, sản phẩm, nguyên liệu thô và sản xuất… góp phần giúp Lixil Việt Nam kinh doanh có hiệu quả tốt. Ông Katsuaki Uchidate và Yukiya Matsumoto đều sẽ làm việc tại Hà Nội.

Mô hình quản lý song hành mới sẽ định vị rõ sự khác biệt của Lixil. Theo đó, việc quản lý sản xuất và chuỗi cung ứng sản phẩm, nâng cao chất lượng và tạo giá trị mới, cùng với các đối tác (các nhà cung cấp,…) sẽ được quản lý bởi 1 tổng giám đốc, nhằm cho phép tổng giám đốc khác tập trung hơn vào khách hàng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trên toàn cầu, Lixil đang trên hành trình để trở thành một doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo, nhanh nhạy và mạnh mẽ hơn.

Ông Satoshi Konagai - lãnh đạo Lixil tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường lớn nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của ông Katsuaki, chúng tôi sẽ có thể tối đa hóa hiệu suất của mình. Chúng tôi mong đợi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của LWT tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng hơn, và có chiến lược mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng cuối thông qua cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn.”

Về việc bổ nhiệm ông Yukiya Matsumoto, ông Satoshi Konagai chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể áp dụng mô hình quản lý mới này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng tầm nhìn này sẽ giúp Lixil đạt được thành công dài hạn”.

Lixil sản xuất các sản phẩm tiên phong về công nghệ nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở, giúp giải quyết các thách thức hàng ngày trong cuộc sống, nhằm hiện thực hóa giấc mơ về những ngôi nhà tốt đẹp. Lixil áp dụng các công nghệ hàng đầu và đổi mới, với các thương hiệu: Inax, Grohe, American Standard và Tostem. Hiện doanh nghiệp có khoảng 75.000 nhân viên tại hơn 150 quốc gia, mang lại những sản phẩm phục vụ cuộc sống.

Thu Hằng


thiết bị vệ sinh

Tổng Giám đốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.