Mới lạ nước mía đóng lon Míaha

SBT tham gia thị trường nước giải khát với dòng sản phẩm nước mía đóng lon Míaha ấn tượng từ hình thức đến chất lượng.

Giải “cơn khát” thức uống sạch, ngon, bổ dưỡng

Người tiêu dùng thông minh ngày càng quan tâm đến những gì họ “nạp” vào người mỗi ngày và sẵn sàng chi nhiều hơn cho những sản phẩm thực sự bổ trợ cho sức khoẻ một cách dài hạn. Điều này thể hiện rất rõ khi những thức uống giàu thành phần tự thiên nhiên, không đường hóa học hay chất bảo quản, nhằm duy trì một lối sống lành mạnh dài lâu, bền vững giữa nhịp sống đô thị hối hả đang là lựa chọn ưu tiên.

Mới lạ nước mía đóng lon Míaha-1
 

Nước mía là một thức uống đáp ứng được tiêu chí này khi được ép trực tiếp từ cây mía, không cần thêm bất kỳ chất phụ gia tạo mùi tạo vị nào mà vẫn sở hữu hương vị ngọt dịu thanh mát, lại chứa đựng hàng loạt dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Tuy nhiên, nước mía sẽ rất dễ bị nhiễm vi sinh khi để trong điều kiện bình thường. Tại nhiều hàng quán nhỏ lẻ, do tính chất mô hình kinh doanh mà máy ép có thể không được vệ sinh thường xuyên, cây mía sau khi cạo đi lớp vỏ được chất đống dưới nền ẩm thấp, hay bị ruồi nhặng bu đậu có thể tạo điền kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Với xu hướng quan tâm đến sức khoẻ hiện nay, không ít người mê nước mía cảm thấy ngần ngại vì điều này.

“Lột xác” nước mía – Ai rồi cũng khác

Mới lạ nước mía đóng lon Míaha-2
 

Nhìn thấy tiềm năng lớn ngay từ thách thức “lột xác nước mía”, SBT đã đầu tư nghiên cứu và triển khai dây chuyền công nghệ tân tiến nhằm đảm bảo tiệt trùng nước mía ép tươi và khâu đóng lon, cho phép “đóng gói” trọn vẹn 100% tinh tuý từ tự nhiên. Míaha - thương hiệu nước mía đóng lon ra đời từ khát vọng đem thức uống giải khát được nhiều người yêu thích đến tay người dùng trong hình thức thời thượng, tiện lợi hơn và giải quyết nỗi băn khoăn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mục tiêu "trở thành nhà cung cấp giải pháp sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc và bền vững hàng đầu Đông Nam Á", SBT tiếp tục bổ sung vào danh mục sản phẩm phong phú của công ty thương hiệu nước mía đóng lon Míaha. Gia nhập thị trường thức uống giải khát cạnh tranh khốc liệt, SBT không chỉ tận dụng trọn vẹn lợi thế sẵn có từ nguồn nguyên liệu, tiềm lực mạnh mẽ trong lĩnh vực nông sản sạch mà còn thể hiện quyết tâm tối đa hóa chuỗi giá trị cây mía nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, từ đó gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Míaha sẽ được phân phối rộng rãi tại hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc trong mùa hè này với 3 hương vị: Mía Tắc, Mía Đào và Mía Táo. Với diện mạo trẻ trung và mới mẻ này, nước mía đóng lon hứa hẹn thoả mãn “cơn khát” của thị trường và sớm trở thành lựa chọn giải khát thời thượng của người tiêu dùng hiện đại trong thời gian tới.

Mới lạ nước mía đóng lon Míaha-3
 

Ngọc Minh


nước mía


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.