Mondelez Kinh Đô tung bộ sản phẩm Tết độc đáo

Mondelez Kinh Đô vừa tung ra thị trường danh mục 38 bộ sản phẩm Tết đa dạng về mẫu mã, thiết kế, với mức giá linh hoạt, cùng nhiều hoạt động lan tỏa tinh thần tích cực cho mùa Tết năm nay.

Mondelez Kinh Đô tung bộ sản phẩm Tết độc đáo-1

Danh mục sản phẩm Tết được ra mắt năm nay đa dạng về chủng loại, thích hợp là món ăn nhẹ hoàn hảo mùa Tết này

Bộ sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô với các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng cùng các thương hiệu địa phương đã gắn bó với nhiều thế hệ người Việt Nam như Cosy, AFC, Oreo, Solite, LU, Cadbury, Slide…. Danh mục sản phẩm Tết được ra mắt năm nay đa dạng về chủng loại, là sự kết hợp giữa các loại bánh quy cao cấp, bánh dinh dưỡng, bánh bông lan thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp là món ăn nhẹ hoàn hảo, kết nối những khoảnh khắc sum vầy yêu thương của gia đình. 

Bộ sản phẩm Tết có thiết kế và mẫu mã sang trọng, bắt mắt, tiêu biểu như Cosy với thiết kế bao bì đậm chất Tết Việt các miền và độc đáo; AFC với hình ảnh cao cấp mới mẻ, và bộ sản phẩm Solite được thiết kế nổi bật ý nghĩa ấm áp ngày Xuân.

Các thương hiệu được yêu thích hàng đầu trên thế giới như bánh quy LU - Món quà hoàn mỹ từ 1846, sô cô la Cadbury, kẹo Halls cũng đã sẵn sàng đưa ra quầy kệ toàn quốc những sản phẩm riêng dành cho mùa Tết với chất lượng cao cấp, bao bì ấn tượng và hương vị đặc trưng. Đặc biệt, nhãn hàng bánh quy hàng đầu thế giới Oreo giới thiệu dịp Xuân mới sản phẩm bánh Oreo Socola Pie nhân dẻo marshmallow hương dâu tuyệt hảo. 

Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng dịp Tết năm nay, Mondelez Kinh Đô ra mắt bộ quà Tết Kinh Đô Lộc, với thông điệp Đầu năm đón Lộc, cả năm đầy Lộc. Không chỉ lan tỏa niềm lạc quan về một năm mới tiền tài như nước, bộ sưu tập Kinh Đô Lộc còn là hy vọng một năm mới đủ đầy và trọn vẹn, là tinh thần vui khỏe, yêu thương mềm dịu và trọn vị tình thân. Với 5 lựa chọn giá (khuyến nghị từ 125.000 đồng -435.000 đồng), sản phẩm đa dạng, thiết kế sang trọng, bộ quà Tết Kinh Đô Lộc hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng một lựa chọn quà Tết tinh tế, cao cấp và ý nghĩa. 

Mondelez Kinh Đô tung bộ sản phẩm Tết độc đáo-2

Với danh mục sản phẩm Tết đa dạng về mẫu mã, thiết kế, mức giá cả linh hoạt, các bộ sản phẩm Tết của Kinh Đô đáp ứng nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đang tăng cao của thị trường

Ngay từ nhiều tháng trước, bộ phận kinh doanh của Mondelez Kinh Đô đã tích cực chuẩn bị cho việc đưa sản phẩm Tết có mặt ở tất cả kênh phân phối truyền thống với các hoạt động trang trí bắt mắt trong cửa hàng cũng như trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Bách Hóa Xanh Online, Big C online. Mondelez Kinh Đô  là một trong những doanh nghiệp bánh kẹo có sản phẩm hiện diện rộng rãi và đa dạng nhất trên các kênh thương mại điện tử. 

Mondelez Kinh Đô tung bộ sản phẩm Tết độc đáo-3

 Ước tính đã có gần 200.000 điểm bán hàng khắp mọi miền đất nước sẵn sàng phục vụ mùa Tết 2023

"Các báo cáo thị trường đều cho thấy người tiêu dùng đã sẵn sàng cho việc chi tiêu mua sắm cho một mùa Tết vui hơn, lạc quan hơn. Luôn đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, Mondelez Kinh Đô năm nay mang đến những bộ sản phẩm Tết độc đáo để thưởng thức ngày Tết, đặc biệt với bộ quà Tết Kinh Đô Lộc, chúng tôi mong muốn gửi gắm tinh thần năm mới tích cực và thịnh vượng. Để giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng, đội ngũ Mondelez Kinh Đô đã nỗ lực đưa sản phẩm Tết hiện diện rộng khắp tỉnh thành Việt Nam. Cùng với các hoạt động kích hoạt sôi nổi tại điểm bán và trên kênh truyền thông, chúng tôi đã sẵn sàng để mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm tuyệt vời những ngày đầu năm mới", ông Sameer Yadav, Giám đốc Marketing công ty Mondelez Kinh Đô cho biết. 

Nhiều năm qua, Kinh Đô gây ấn tượng với thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”. Năm nay, Kinh Đô tiếp tục sứ mệnh nâng tầm biểu tượng vương miện Kinh Đô với việc đẩy mạnh đầu tư cho chiến dịch truyền thông gấp 2 lần, phủ sóng mạnh mẽ trên tất cả các kênh truyền thông trên toàn quốc. Ngoài ra, thương hiệu còn lan tỏa và truyền cảm hứng về một mùa Tết đầy ý nghĩa thông qua dự án thiết thực “Thấy Kinh Đô, trao Tết” nhằm mang một mùa Tết đầm ấm đến với những trẻ em kém may mắn.

Lệ Thanh


kinh đô

Bánh kẹo Tết

sắm tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.