Mừng sinh nhật 110, Oreo tung phiên bản Oreo Birthday cake giới hạn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 bằng việc ra mắt phiên bản sinh nhật giới hạn.

Đây là phiên bản bánh OREO đầu tiên với kem cốm cầu vồng hòa quyện cùng hương vani mềm mịn và lớp vỏ sôcôla thơm ngon. Tại Việt Nam, trong tháng 5/2022 phiên bản này được phân phối rộng rãi tại các tiệm tạp hóa, siêu thị và kênh thương mại điện tử. 

 Phiên bản giới hạn này hiện được phân phối độc quyền tại 32 cửa hàng trên cả nước và chỉ có mặt tại cửa hàng cho đến hết tháng 6/2022

Không chỉ giới thiệu phiên bản Bánh quy Sinh Nhật, OREO còn hợp tác với thương hiệu bánh kem nổi tiếng Tous les Jours ra đời bánh kem sinh nhật thơm ngon, hiện được phân phối độc quyền tại 32 cửa hàng trên cả nước. Phiên bản giới hạn này chỉ có mặt tại cửa hàng cho đến hết tháng 6/2022. 

Cùng với đó, OREO mở đầu chuỗi hoạt động mừng sinh nhật bằng thử thách thổi 110 ngọn nến sinh nhật mang tên "Thổi nến bá đạo - Trúng quà chao đảo" với hiệu ứng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR.

“Nhân dịp OREO tròn 110 tuổi, chúng tôi thân mời người hâm mộ trên khắp Việt Nam cùng tham gia tiệc sinh nhật độc đáo với hương vị lễ hội mới lạ. OREO phiên bản sinh nhật 110 sẽ cho bạn mọi trải nghiệm cần có của một tiệc sinh nhật: bánh kem & nến lung linh với công nghệ thực tế ảo tăng cường, lấy cảm hứng từ nghi thức thổi nến mừng sinh nhật phổ biến khắp toàn cầu. Chúng tôi mong bạn sẽ cùng tham gia thổi nến, cầu chúc điều ước tốt đẹp cho năm tuổi mới và hòa mình vào sự kiện đặc biệt thú vị của chúng tôi, ”, ông Sameer Yadav, Giám đốc Marketing của Mondelez Kinh Đô Việt Nam, chia sẻ.

 Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2022 

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật, OREO cũng ra mắt  một phim quảng cáo (TVC) tại các nước khu vực Đông Nam Á, gồm Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Indonesia, được thực hiện bởi đạo diễn Agustín Carbonere của Landia Productions, Argentina. TVC sinh nhật là phần tiếp theo của câu chuyện OREO giải cứu bố, là cầu nối vui chơi gắn kết giữa cha và con. Lần này, OREO biến nghi thức thổi nến sinh nhật ảo trở nên sống động và mời gọi tất cả người tiêu dùng tham gia thử thách.

 OREO còn tặng thêm 416 bánh sinh nhật OREO x TOUS les JOURS dành cho những người tham gia thử thách thổi nến tại Việt Nam. Chương trình thổi nến sẽ kết thúc vào ngày 19/6/2022

Chiến dịch đang diễn ra rộng khắp Đông Nam Á này cũng sẽ trao “quà” sinh nhật khủng cho những fans may mắn của OREO. Bất kỳ ai thổi tắt được tất cả 110 ngọn nến trong vòng 15 giây bằng ứng dụng AR của OREO trên Instagram sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng rất hấp dẫn như iPhone 13 Pro Max hoặc máy ảnh Instax mini 11, kèm theo 01 bộ quà tặng sinh nhật OREO. Ngoài ra,  OREO còn tặng thêm 416 bánh sinh nhật OREO x Tous les Jours dành cho những người tham gia thử thách thổi nến tại Việt Nam. Chương trình thổi nến sẽ kết thúc vào ngày 19/6/2022.

 Thử thách thổi 110 ngọn nến sinh nhật mang tên Thổi nến bá đạo - Trúng quà chao đảo với hiệu ứng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR

Thử thách thổi nến bá đạo đã thu hút đông đảo KOL trên khắp thế giới tham dự, bao gồm nghệ sỹ và các gia đình nổi tiếng, đồng thời cũng lan tỏa rộng rãi đến fan hâm mộ của họ, để mọi người cùng hào hứng tham gia và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tham gia thử thách tại đây: https://bit.ly/3kiyxcn 

Lệ Thanh


kinh đô

bánh quy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.