Người đàn ông phanh phui thủ thuật gian lận của một cửa hàng bán đồ đông lạnh từ nửa ký thành 1 ký khiến dân mạng bất ngờ

Với cách làm này, khi bán 1 gói mực, người bán sẽ lời nửa ký.

Đoạn video clip thủ thuật lừa khách hàng của một tiệm bán mực đông lạnh mới đây khiến dân mạng TikTok phẫn nộ. Nhiều người cho rằng đây là cách làm ăn "bất lương", đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát, khó mua được đồ ăn như hiện tại. 
 

Mực đông lạnh gây phẫn nộ trên TikTok

Cụ thể, theo chủ video này cho biết, anh mua 1 kg mực đông lạnh tưởng về sẽ được bữa ăn no nê thế nhưng khi rã đông lại phát hiện ra một sự thật gây phẫn nộ. 

Người bán đã chêm đá vào giữa 2 con mực trong một gói để cân nặng của nó lên đủ 1kg. Sau khi rã đông, chủ video này tách đá và mực ra cân lại số mực đúng chỉ nặng 0.5 ký. Như vậy khi bán 1 gói mực, người bán sẽ lời nửa ký. 

Dân mạng sau đó đã xin địa chỉ của tiệm bán mực này để mắng vốn và vạch mặt cách bán buôn bất lương này. 

Người đàn ông phanh phui thủ thuật gian lận của một cửa hàng bán đồ đông lạnh từ nửa ký thành 1 ký khiến dân mạng bất ngờ-1Người đàn ông phanh phui thủ thuật gian lận của một cửa hàng bán đồ đông lạnh từ nửa ký thành 1 ký khiến dân mạng bất ngờ-2Người đàn ông phanh phui thủ thuật gian lận của một cửa hàng bán đồ đông lạnh từ nửa ký thành 1 ký khiến dân mạng bất ngờ-3
Sau khi tách mực ra để rã đông, người mua phát hiện mực vốn dĩ rất ít, chủ yếu là nước đá

- Mùa dịch mà bán buôn bất lương vậy, chủ video nên đăng cả địa chỉ để dân mạng biết mà né! 

- Xin tên shop để mình né bạn ơi! 

- Bạn mua một cân bao nhiêu thế? Hôm trước mình tìm hiểu có loại đắt có loại hàng trôi dạt, mình thà mua đắt một xíu mà chất lượng, không bị cân thiếu. 

Hiện đoạn clip vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-phanh-phui-thu-thuat-gian-lan-cua-mot-cua-hang-ban-do-dong-lanh-tu-nua-ky-thanh-1-ky-khien-dan-mang-bat-ngo-162212509204959010.htm

Gian lận


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.