Oreo ra mắt bánh Socola Pie ‘mềm ngon khó cưỡng’

Bên cạnh các phiên bản bánh quy trứ danh đang có mặt trên thị trường, cuối tháng 3/2021, Oreo đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam thêm một lựa chọn thú vị và độc đáo - bánh Oreo Socola Pie.

Oreo ra mắt bánh Socola Pie ‘mềm ngon khó cưỡng’-1
Tập đoàn Mondelēz ra mắt dòng sản phẩm bánh Oreo Pie tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp socola mềm mịn của thương hiệu socola cao cấp Cadbury đến từ Anh quốc, hòa quyện với hương vị bánh quy Oreo đặc trưng, cùng lớp kẹo marshmallow dẻo dai, mang đến trải nghiệm vị giác “mềm ngon khó cưỡng” khi thưởng thức.

Với sự ra mắt của sản phẩm bánh Oreo Socola Pie mới, Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiếp tục củng cố vị thế của mình tại thị trường bánh kẹo Việt Nam, với việc liên tục có những cải tiến mới mang tính đột phá, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam qua các dòng sản phẩm thức ăn nhẹ chất lượng cao.

Oreo ra mắt bánh Socola Pie ‘mềm ngon khó cưỡng’-2
 Bánh Oreo Socola Pie gồm hộp 6 gói và 12 gói tiện lợi

Theo báo cáo của AC Nielsen, tại thị trường Việt Nam, Mondelez Kinh Đô Việt Nam là nhà sản xuất đứng đầu về thị phần tính trên cả doanh thu và sản lượng trong ngành hàng bánh quy từ tháng 7/2019 - 6/2020, trong đó có Oreo - một trong những thương hiệu bánh quy phổ biến nhất.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Oreo trong những năm qua cùng với sức mạnh của một trong những thương hiệu bánh kẹo lớn nhất thế giới là bảo chứng cho tiềm năng phát triển vượt bậc của Oreo trong phân khúc bánh mềm tại thị trường Việt Nam.

"Oreo là một thương hiệu toàn cầu có bề dày lịch sử và phát triển mạnh mẽ tại nhiều phân khúc. Chúng tôi vui mừng khi ra mắt dòng sản phẩm bánh Oreo Pie lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm thương hiệu toàn cầu mới được thiết kế cho thị trường này, nhằm hiện thực hóa cam kết đối với người tiêu dùng Việt Nam.”, Ông Hemant Rupani - Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết. 

Hướng đến xu hướng ăn vặt vừa ngon vừa mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cho người tiêu dùng, Mondelez Kinh Đô Việt Nam kỳ vọng bánh Oreo Socola Pie “mềm ngon khó cưỡng” là cầu nối gắn kết các gia đình, bạn bè giữa nhịp sống hiện đại ngày nay.

Oreo ra mắt bánh Socola Pie ‘mềm ngon khó cưỡng’-3
Sự sáng tạo đột phá của sản phẩm Oreo Socola Pie với sự cân bằng phù hợp giữa độ mềm mịn, vị ngọt nhẹ và hình ảnh trẻ trung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng

Các sản phẩm bánh Oreo Socola Pie hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, các cửa hàng, các điểm bán lẻ trên khắp cả nước.

Lệ Thanh


bánh kẹo

đồ ăn vặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.