Ra mắt bia Hạ Long Legend - Trải nghiệm một huyền thoại

Sản phẩm mới của Công ty Bia Hạ Long - Hạ Long Legend, mang đến một trải nghiệm về chất bia huyền thoại.

Sản phẩm mới của Công ty Bia Hạ Long - Hạ Long Legend, mang đến một trải nghiệm về chất bia huyền thoại.

Ngày 25/4/2019 công ty bia Hạ Long đã ra mắt sản phẩm bia Hạ Long Legend mới với thông điệp “Trải nghiệm một huyền thoại”. Đây là một trong những sản phẩm độc đáo mang tính chiến lược mà công ty đưa ra thị trường.

Ra mắt bia Hạ Long Legend - Trải nghiệm một huyền thoại-1
Bia Hạ Long cho ra mắt sản phẩm Hạ Long Legend ấn tượng

Với nguyên liệu hảo hạng nhập khẩu chọn lọc từ châu Âu và nguồn nước giàu khoáng của thành phố Hạ Long, sản phẩm mới Hạ Long Legend mang tới sự trải nghiệm cho khách hàng với vị nhẹ êm dễ uống cùng hương thơm đặc trưng của hoa bia.

Bia Hạ Long Legend được ra mắt với mẫu chai xanh hiện đại, nhãn bạc xanh sang trọng màu thương hiệu lâu đời của Bia Hạ Long. Thiết kế chai phóng khoáng, độc đáo, với những đường nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu Bia Hạ Long, tạo nên diện mạo mới đầy thu hút và năng động.

Ra mắt bia Hạ Long Legend - Trải nghiệm một huyền thoại-2
Hạ Long Legend mang đến trải nghiệm chất bia huyền thoại

Nhằm mang tới sản phẩm đẳng cấp, giúp khách hàng nâng tầm trải nghiệm chất bia huyền thoại, Hạ Long Legend sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui, đặc biệt là với thói quen thưởng thức bia trong bữa ăn của người Việt.

Ra mắt bia Hạ Long Legend - Trải nghiệm một huyền thoại-3
Khách hàng trải nghiệm Hạ Long Legend

Đại diện công ty Bia Hạ Long chia sẻ: “Không ngừng lắng nghe ý kiến của khách hàng và cải tiến nhằm cho ra mắt những sản phẩm chất lượng nhất là sứ mệnh của chúng tôi. Với những nghiên cứu thị trường của Bia Hạ Long, người dùng ngày nay không chỉ mong muốn thưởng thức chỉ hương vị bia đặc trưng mà còn cần sự sang trọng và đẳng cấp, thể hiện được cá tính của bản thân. Vì vậy, Hạ Long Legend chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng”.

Doãn Phong


thương hiệu bia, bia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.