Trong bài phát biểu tại Đại hội cổ đông mới đây của Real Madrid, Chủ tịchFlorentino Perez đã ca ngợi Jose Mourinho là HLV xuất sắc nhất thế giới và khẳngđịnh rằng mục tiêu lớn nhất của đội bóng áo Trắng trong mùa giải này là chức vôđịch Champions League.
Ngay trong mùa giải đầu tiên trở lại với cương vị Chủ tịch đội bóng Hoànggia TBN, Florentino Perez đã bỏ ra tới 250 triệu euro để chiêu mộ các ngôi saonhằm khôi phục lại vị thế của Real Madrid.
![]() |
Perez: - Ảnh: Getty |
Nhưng đổi lại, Real vẫn phảitrắng tay trên mọi đấu trường và đó chính là lý do Perez trải thảm đỏ mờiMourinho về Bernabeu sau khi HLV người Bồ Đào Nha đoạt cú “ăn ba” lịch sửvới Inter Milan. Trong mắt Perez, Mourinho chính là HLV hay nhất thế giới vàphù hợp nhất để dẫn dắt Real.
“Khát vọng duy nhất của tôi là muốn Real Madrid trở thành nhà vô địch.Jose Mourinho cũng như Real Madrid, luôn có niềm đam mê bất tận với chiếnthắng. Ông ấy sinh ra để trở thành nhà vô địch. Chúng tôi coi ông ấy là HLVxuất sắc nhất thế giới và phù hợp nhất để dẫn dắt Real”, Perez phát biểutrên trang chủ của Real trước khi nhấn mạnh rằng mục tiêu số một của Realtrong mùa giải này là chức vô địch Champions League.
“Real Madrid đã sẵn sàng để chiến đấu trên mọi mặt trận và khao khát vôđịch ở tất cả các giải đấu. Nhưng mục tiêu lớn nhất của chúng tôi làChampions League. Chúng tôi không tiếc công sức đặt Real trở lại đúng vị thếcủa mình và cách tốt nhất để đạt được điều đó là đem về phòng truyền thốngchiếc Cúp Champions League thứ 10. Chúng tôi sẽ không ngừng nghỉ cho tới khiđạt được điều đó”, tiếp lời Perez.
Về sự chia tay hai “công thần” Guti và Raul trong mùa Hè vừa qua, Perez chohay: “Raul và Guti sẽ mãi mãi là một phần trong lịch sử của Real Madridvới những gì họ đã cống hiến cho đội bóng. Chúng tôi phải cảm ơn họ và cánhcửa ở CLB sẽ luôn rộng mở đối với họ. Họ có thể trở thành một phần của Realtrong tương lai”.
Vào đêm thứ Năm (16/9) tới, Real Madrid sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phụcChampions League bằng trận gặp Ajax Amsterdam trên sân nhà Bernabeu trongkhuôn khổ loạt trận thứ nhất vòng bảng.
Theo Thể thao Văn hóa