Chủ đề
Nấm kim châm
Rau xanh tăng giá sau lũ, nhiều người chuyển ăn loại rau rẻ, có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư này
Tại Nhật Bản, những nghiên cứu từ năm 1992 đã chỉ ra việc ăn loại nấm này ít nhất 3 lần/tuần có thể giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày đến 44%.
Mệnh danh là “món ăn của thượng đế”, hóa ra mỗi loại nấm lại có một “quyền năng” chữa bệnh khác nhau, hãy ghi nhớ để ăn cho đúng!
Nấm hoàn toàn không phải một món "ăn cho vui" như nhiều người luôn nghĩ, nó được mệnh danh là "món ăn của thượng đế" vì vô vàn lợi ích nấm đem lại cho sức khỏe.
Bí quyết chọn nấm kim châm tươi ngon chuẩn chất lượng, ai không biết phí một đời
Nấm kim châm là món ăn được nhiều người yêu thích, mẹo chọn nấm dưới đây sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm ứng ý hoàn hảo.
Dưa chuột trộn nấm kim châm - món ngon giúp giữ dáng được những cô gái Trung Hoa ưa chuộng
Món dưa chuột trộn nấm này làm cực nhanh mà ăn ngon vô cùng.
Ba chỉ cuốn nấm là món quá bình thường, phải thêm một bước này mới đặc biệt ngon!
Vị đậm đà của từng miếng thịt ba chỉ quyện cùng với vị ngọt của nấm kim châm
10 phút làm nấm kim châm xào sa tế lạ miệng ngon cơm
Trời se lạnh, thay đổi thực đơn bằng món nấm kim châm xào sa tế sẽ làm cho bữa cơm thêm nhiều hương vị mới, ai cũng hít hà khen ngon!
Nấm kim châm - 'Viagra' cho quý ông
Nấm kim châm là một trong những loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao, lại có mùi vị thơm ngon, ăn giòn giòn rất khoái khẩu.
Những người thích ăn nấm kim châm phải biết được những điều này
Nấm kim châm rất phổ biến và được nhiều bà nội trợ lựa chọn để làm lẩu, nướng, xào hoặc nấu canh. Tuy nhiên, không phải ăn sao cũng được.