Từ tháng 4/2010, Công tyDịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ tăng toàn bộ mức bảo hiểm cho kháchtham gia tour trọn gói trong và ngoài nước để thu hút khách và nâng caohơn nữa quyền lợi cho khách hàng.
Theo đó từ ngày 1/4,Saigontourist sẽ áp dụng chương trình đặc biệt tặng miễn phí toàn bộ phí bảohiểm du lịch. Đặc biệt, mức bảo hiểm tối đa lần này tăng lên đến 30.000 USD/khách/vụ(thay cho mức 10.000 USD/khách/vụ trước đây).
Riêng đối với tuyến du lịchchâu Âu, mức bảo hiểm tối đa lên đến 50.000 USD/khách/vụ. Toàn bộ phí bảohiểm này được tặng miễn phí cho khách hàng của Saigontourist với chươngtrình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.
|
Người đi du lịch trong và ngoài nước sẽ được hưởng bảo hiểm ngày càng cao (Ảnh chụp tại khu du lịch sông nước Tiền Giang) |
Với chương trình tặng miễnphí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch mới này, khách hàng khi du lịch nước ngoàicùng Saigontourist không chỉ hưởng mức bảo hiểm cao gấp 3 lần trước đây (tốiđa 30.000 USD/khách/vụ) mà còn hoàn toàn an tâm với các quyền lợi bảo hiểmđược mở rộng thêm.
Đối với du lịch nội địa, tấtcả du khách tham gia tour trọn gói, khởi hành trên toàn quốc từ ngày 1/4,mức bảo hiểm tối đa cũng lên đến 60.000.000 đồng/khách/vụ (thay cho mức10.000.000 đồng/khách/vụ trước đây).
Theo Hoài Lương