Chủ đề
nấu xôi
nấu xôi
Mách bạn cách nấu xôi sắn hoa đậu biếc thơm ngon, màu sắc bắt mắt
Bạn có thể tự tay nấu xôi sắn thơm phức để thưởng thức trong ngày cuối tuần này.
Công thức đồ xôi xéo vàng ươm chuẩn vị Hà Nội không phải ai cũng biết
Trong tiết trời se lạnh mà được thưởng thức món xôi xéo nóng hổi, thơm lừng, vị bùi bùi của đậu xanh, beo béo của mỡ hành phi thì thật ấm cúng biết bao.
Muốn đồ xôi “3 không: không nhão, không khô, không khê” thì đừng đổ nếp vào nổi kiểu này nữa
Thất bại thường gặp nhất khi đồ xôi chính là một nồi xôi nhão lớp giữa, khô lớp trên và bị khê phần dưới.
Cách nấu xôi mặn lạp xưởng đậm đà thơm ngon nhanh gọn
Xôi trắng dẻo dai, căng mọng quyện trọng vị lạp xưởng đậm đà, béo ngậy kết hợp với vị giòn ngọt của nấm mèo, thơm hương của hành lá cho bữa sáng thật hấp dẫn và ngon miệng.
Đồ xôi nhớ 5 "cái lỗ" này thì nồi nào cũng ngon, chồng con tấm tắc
Là một món ăn sáng chắc bụng, thơm ngon được nhiều người yêu thích, nhưng để đồ được một mẻ xôi dẻo ngon, không khô, chẳng nát thì chưa chắc mọi người đều biết làm.