Bị cho là được BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị dù chỉ đi bộ và than thở, Đỗ Mỹ Linh đáp trả thế này

Thứ bảy, 24/08/2019 19:46
"Linh chỉ mới tham gia gameshow nên chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót nhưng Linh hy vọng sẽ có nhiều hơn cơ hội thử thách bản thân, ở cả các lĩnh vực nghệ thuật khác nữa" - Đỗ Mỹ Linh cho biết.

"Linh chỉ mới tham gia gameshow nên chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót nhưng Linh hy vọng sẽ có nhiều hơn cơ hội thử thách bản thân, ở cả các lĩnh vực nghệ thuật khác nữa" - Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Từ hình ảnh 1 cô Hoa hậu thân thiện, dịu dàng, chỉ sau 7 tập phát sóng của Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019Đỗ Mỹ Linh đã trở thành đối tượng bị "chán ghét" hàng đầu. Khán giả xem Cuộc đua kỳ thú cho rằng Đỗ Mỹ Linh quá phụ thuộc vào đồng đội Lê Xuân Tiền, trong hầu hết các thử thách, cô chỉ biết đi bộ và than mệt. Trong khi đó, những nàng Hoa hậu - Á hậu khác như Lệ Hằng, H'Hen Niê, Kỳ Duyên vẫn nhiệt tình lăn cả. Thậm chí, H'Hen Niê còn bất chấp cả hình tượng, lao ra nắng gió khiến vẻ ngoài tơi tả, bầm dập khó ai nhận ra.

Bị cho là được BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị dù chỉ đi bộ và than thở, Đỗ Mỹ Linh đáp trả thế này-1

Bị cho là được BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị dù chỉ đi bộ và than thở, Đỗ Mỹ Linh đáp trả thế này-2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở Cuộc đua kỳ thú 2019.

Trước tình cảnh này, nhiều người cho rằng Đỗ Mỹ Linh được ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2019 o bế quá nhiệt tình. Mỹ Linh thẳng thắn bày tỏ: "Linh nghĩ mỗi đội chơi trong chương trình sẽ có vai trò nhất định. Bản thân Linh và đồng đội đã cố gắng hết sức để hoàn thành các chặng đua. Điều Linh muốn là mang đến hình ảnh đa sắc hơn đến khán giả, thay vì hình ảnh của một Hoa hậu. Linh chỉ mới tham gia gameshow nên chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót nhưng Linh hy vọng sẽ có nhiều hơn cơ hội thử thách bản thân, ở cả các lĩnh vực nghệ thuật khác nữa".

Không lâu trước đó, một thành viên khác của Cuộc đua kỳ thú 2019 là S.T Sơn Thạch cũng lên tiếng bênh vực Đỗ Mỹ Linh: "Có cơ hội tiếp xúc với Đỗ Mỹ Linh trong quá trình tham gia Cuộc đua kỳ thú, cá nhân S.T thấy Linh là người hiền lành, ít nói. Có thể Linh chưa quen với việc phải dùng sức liên tục, nhưng cũng không muốn mọi người nghĩ mình "bánh bèo" nên hay phát ngôn cũng như có hành động chưa được lòng khán giả".

Bị cho là được BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị dù chỉ đi bộ và than thở, Đỗ Mỹ Linh đáp trả thế này-3

Bị cho là được BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị dù chỉ đi bộ và than thở, Đỗ Mỹ Linh đáp trả thế này-4

Bị cho là được BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị dù chỉ đi bộ và than thở, Đỗ Mỹ Linh đáp trả thế này-5

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Mỹ Linh.

"S.T thấy Linh rất cố gắng trong các thử thách của chương trình, bất kể thử thách nào Linh cũng tham khảo ý kiến đồng đội xem Linh làm có được không. Linh tham gia đua với một đồng đội quá đa năng là Lê Xuân Tiền, chàng trai ấy luôn giành phần nặng về mình, cũng dễ hiểu thôi không một chàng trai tử tế nào thấy con gái làm nặng mà không muốn giúp cả, huống chi còn là đồng đội".

"Vì thế nên khán giả đã không thấy được nỗ lực của Linh. Hy vọng mọi người cũng đừng quá đả kích Linh, mà đưa ra những góp ý tích cực, để Linh rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân mình hơn trong tương lai, vì dù sao Linh vẫn chỉ là 1 cô gái vừa qua tuổi đôi mươi chưa có nhiều trải nghiệm. Linh cũng gần như là cô gái nhỏ nhất chương trình" - S.T Sơn Thạch chia sẻ thêm.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet