Bị vợ cũ tố phản bội, Lâm Vinh Hải vào Facebook Linh Chi bình luận choáng

Thứ hai, 20/02/2017 14:15
Giữa bão chỉ trích của dư luận, cả Lâm Vinh Hải lẫn chân dài Venus lại có phản ứng như thế này.
Giữa bão chỉ trích của dư luận, cả Lâm Vinh Hải lẫn chân dài Venus lại có phản ứng như thế này.

Mới đây, scandal bị vợ cũ tố ngoại tình của Lâm Vinh Hải và Linh Chi chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân 11 năm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

-blogtamsuvn003 Trước bão chỉ trích của dư luận, chân dài Venus chưa hề có bất cứ phản bác nào và chọn cách im lặng.

Screenshot_2 Ở phía dưới bài đăng của Linh Chi ngoài bạn bè vào an ủi động viên người đẹp thì cũng có nhiều bình luận tiêu cực chê trách.

linhchi-blogtamsuvn-2-Custom Điều đáng nói là người yêu mới của cô nàng cũng để lại comment “Em ngủ ngon” và Linh Chi cũng trả lời bằng 1 icon dễ thương. Dường như cặp đôi tai tiếng không hề bận tâm đến luồng ý kiến trái chiều của dư luận.

Những ngày gần đây, loạt hình ảnh tình cảm, âu yếm của Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi khi đi xem phim cùng nhau và sau đó về chung 1 nhà ở quận 7 khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Tiếp theo đó, cặp đôi chính thức thừa nhận họ đang yêu nhau. Lâm Vinh Hải cũng khẳng định họ mới yêu nhau một tháng và Linh Chi không phải nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh với Lý Phương Châu tan vỡ. Tuy nhiên vợ cũ của anh chàng đào hoa này lại phản pháo, lên tiếng tố chồng ngoại tình với “gà” của Venus từ trước khi vợ chồng cô ly hôn. Thông tin trái chiều từ người trong cuộc khiến khán giả hoang mang

linhchi blogtamsuvn (2) (Custom) Cả 2 không ngại thể hiện tình cảm ở nơi công cộng

linhchi blogtamsuvn (5) (Custom) Lâm Vinh Hải cho biết anh nảy sinh tình cảm với “gà cưng” Khắc Tiệp ít tháng sau khi chia tay vợ cũ.

linhchi blogtamsuvn (3) (Custom) Tuy nhiên vợ cũ kiêm quản lý của nam vũ công lại lên tiếng phản bác và cho biết cô có đủ bằng chứng để chứng minh Linh Chi đã xen vào cuộc sống gia đình cô từ trước khi li hôn.

Theo Thethavaxahoi
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet