Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

Thứ tư, 10/04/2019 07:24
Những hình ảnh xấu xí trong đám tang Anh Vũ khiến nhiều người phẫn nộ.

Những hình ảnh xấu xí trong đám tang Anh Vũ khiến nhiều người phẫn nộ.

Khoảng 16h chiều nay (9/4), đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chính thức được diễn ra tại Chùa Ấn Quang, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Từ trước giờ tổ chức lễ viếng, rất đông các nghệ sĩ đã đến đây để nói lời tiễn biệt đối với nghệ sĩ Anh Vũ.

Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-1Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-2

Youtuber thống trị không gian xung quanh chùa bằng các màn livestream.

Nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Hồng Vân còn có mặt từ sớm người thì ra đón thi hài Anh Vũ, người cùng gia đình lo lắng toàn vẹn mọi chuyện. Ngoài ra, các nghệ sĩ như Lê Giang, Đức Tiến, Kim Chi, Hồng Tơ, Quách Tuấn Du... cũng có mặt từ khá sớm để viếng nghệ sĩ Anh Vũ.

Thế nhưng giữa nơi tôn nghiêm như vậy vẫn diễn ra nhiều câu chuyện đáng tiếc khiến nhiều người bức xúc.

Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-3

Từ trước khi thi hài Anh Vũ được đưa về chùa Ấn Quang, rất đông người dân tụ tập tại đây gây tắc nghẽn giao thông. Ngoài ra đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ còn xuất hiện đội Youtuber vây kín để livestream trên youtube khiến nhiều người phẫn nộ.

Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-4

Sự hoạt động năng nổ, vô tổ chức, ồn ào của nhóm người này khiến các phóng viên tham gia tác nghiệp phải hoàn toàn bất lực. 

Theo chia sẻ của một số người, lợi dụng đám đông hỗn loạn, nhiều người đã bị móc túi gây tình trạng hỗn loạn ở khu vực diễn ra lễ tang. 

Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-5Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-6Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-7Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-8Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-9Bức xúc trước cảnh móc túi, chen lấn hỗn loạn, cười đùa như đi hội trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-10

Những hình ảnh khiến mọi người chán nản.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet