Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?

Thứ sáu, 14/12/2018 15:07
Chí Nhân đăng bức ảnh nắm tay 1 người con gái đặc biệt luôn ở bên cạnh, không tính toán thiệt hơn nhưng dân mạng đã soi ra những điểm chứng minh đây là nữ MC Minh Hà.
Chí Nhân đăng bức ảnh nắm tay 1 người con gái đặc biệt luôn ở bên cạnh, không tính toán thiệt hơn nhưng dân mạng đã soi ra những điểm chứng minh đây là nữ MC Minh Hà.

Chỉ sau 1 đêm, cái tên Chí Nhân - Thu Quỳnh lại trở lên hot hơn bao giờ hết khi nam diễn viên lên tiếng tố vợ cũ giả tạo, ích kỷ. Đương nhiên, MC Minh Hà - nhân vật từng bị cho là người thứ ba chen vào hôn nhân Chí Nhân - Thu Quỳnh cũng bị gọi tên.

Dù cho Chí Nhân và Minh Hà chưa từng thừa nhận khi được hỏi về mối quan hệ nhưng dân mạng lại tinh ý phát hiện ra những điểm nghi vấn Minh Hà và Chí Nhân từng hẹn hò.

Cụ thể, trên Facebook của Chí Nhân, nam diễn viên đã gửi lời ngọt ngào tới người con gái bí ẩn: "Món quà vô giá! Cảm ơn tình yêu đã dành cho tôi những điều tuyệt vời nhất! Ở bên nhau, sẽ chia vui buồn, ngọt ngào và cả đắng cay. Chịu thiệt, hy sinh, vất vả mà chẳng một lời ca thán, đòi hỏi!"

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-1

(Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh nắm chặt tay của một cô gái. Dựa vào hình dạng của... móng tay, chiếc túi xách nữ đặt bên cạnh, cư dân mạng đã tinh ý đoán ra đây không ai khác chính là MC Minh Hà.

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-2

Dân mạng cho rằng đây chính là bàn tay của MC Minh Hà. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-3

Đáng thuyết phục hơn chính là chiếc túi da cá sấu hiệu D&G bản to, màu đen bóng ở bên cạnh. Chiếc túi xách này Minh Hà rất yêu thích và từng mang theo khắp nơi.

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-4

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-5

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-6

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-7

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-8

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-9

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-10

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-11

Minh Hà có vẻ rất yêu thích chiếc túi xách này và mang đến nhiều nơi.

Trong dịp lễ Valentine, Chí Nhân cũng nhận được tấm thiệp nhỏ từ người bí ẩn. Cô gái này gọi anh với cái tên thân mật "Chấn Nhi". Dòng chữ không quá thanh thoát này hao hao giống nét chữ của Minh Hà.

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-12

Chí Nhân khoe ngày Valentine ấm áp với món quà từ cô gái bí ẩn. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-13

Khi so sánh với chữ của Minh Hà trong tờ đơn tự nguyện hiến giác mạc thì có nét tương đồng với chữ trên tấm thiệp của Chí Nhân.

Chưa dừng lại tại đó, Minh Hà và Chí Nhân thường xuyên bình luận qua lại với lời lẽ đầy ẩn ý. Bạn bè thân thiết của Chí Nhân là những diễn viên, nhà báo, MC nổi tiếng cũng thường trêu đùa, gán ghép hai người với nhau. Họ tag Minh Hà vào phần bình luận như một lẽ tất yếu.

Trong 1 bài đăng Chí Nhân chia sẻ về việc làm răng, người bạn thân của anh lại trêu 1 câu: "Trước ngại với các bạn nữ, giờ đẹp rồi không ngại nữa, gặp là hôn có phải không?"

Minh Hà cũng vui vẻ đáp lời: "Chắc là bắt tay bằng lưỡi bạn ạ."

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-14

Đặc biệt hơn cả, sau chuyến du lịch Chí Nhân hào hứng khoe ảnh với caption: "Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Toàn những phút lơ đãng là lại bị chụp trộm. May mà người chụp thực có tâm. 1/2018."

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-15

Bên dưới bài viết, Minh Hà đã vào khen đẹp và cả hai đối đáp qua lại rất vui vẻ. Khi có thêm người bạn nữa vào trò chuyện thì dễ khiến người đọc ngầm hiểu rằng người chụp ảnh chính là nữ MC xinh đẹp.

 

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-16

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-17

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-18

Những lời bình luận vừa tưởng như vô thưởng, vô phạt nhưng lại có những ẩn ý đáng ngờ.

Thậm chí, vào khoảng đầu năm nay, khi MC Minh Hà khoe người tình bí mật, dân tình lại lục được Chí Nhân có 1 chiếc áo tương tự:

Chưa một lần thừa nhận nhưng dân mạng vẫn phát hiện ra bằng chứng Chí Nhân - Minh Hà hẹn hò?-19

Theo sự suy đoán của dân mạng, vì trong tấm ảnh của Minh Hà, người đàn ông có mặc áo khoác ngoài che đi gần hết, chỉ lộ 1 chi tiết nhỏ ở phần bụng. Và Chí Nhân cũng từng mặc chiếc áo với họa tiết tương tự.

Từ khi scandal có quan hệ tình cảm nổ ra, Chí Nhân và Minh Hà vẫn luôn khẳng định mình là đồng nghiệp, là bạn tốt. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Lựa chọn cuối cùng" mà cả hai tham dự, khi được hỏi về mối quan hệ với Chí Nhân, Minh Hà đã trả lời trở thành tri kỉ thì cần quá trình dài mới biết được. Tuy nhiên, tại thời điểm đó thì cô vẫn coi Chí Nhân là người đồng nghiệp tài năng, "1 người  mà tôi trân trọng, quý mến và cũng rất thương" - nữ MC bộc bạch.

Ngược lại, về phía Chí Nhân anh cũng chỉ nói về cảm nhận với Minh Hà như 1 đồng nghiệp. Anh khen ngợi nữ MC xinh đẹp là diễn viên tay ngang nhưng thông minh và nhạy cảm. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ 2 người có thể nói chuyện với nhau hàng tiếng về nghề. "Chúng tôi là những người đồng nghiệp, những người bạn tốt của nhau, có thể ngồi với nhau hàng giờ đồng hồ để trò chuyện. Còn lương duyên thế nào, tương lai thế nào, chuyện tình cảm thế nào chẳng ai nói trước được điều gì."

Theo Helino 

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet