Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau

Thứ tư, 14/03/2018 19:49
Dù đứng cạnh nhau tạo dáng đầy rạng rỡ nhưng cả Kỳ Duyên và Huyền My đều không giấu nổi sự sượng sùng.

Dù đứng cạnh nhau tạo dáng đầy rạng rỡ nhưng cả Kỳ Duyên và Huyền My đều không giấu nổi sự sượng sùng.

Mới đây, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra. Góp mặt trong sự kiện là rất nhiều Hoa hậu, Á hậu trong những năm qua như Kỳ Duyên, Huyền My, Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung,... Ngay từ khi xuất hiện, bộ đôi người đẹp Kỳ Duyên - Huyền My đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và thu hút rất nhiều ống kính.

Sau khi tạo dáng chụp ảnh đối diện nhau, cả hai đã chụp chung theo yêu cầu của BTC. Thay vì đứng ngoài cùng như trước, Kỳ Duyên chủ động vào giữa, đứng cạnh Huyền My và nói "Chị cao hơn em mà" như để lý giải cho hành động của mình. Tuy nhiên sau đó, dễ dàng nhận thấy sự sượng sùng toát ra từ bộ đôi người đẹp. Nhiều người có mặt nhận ra sau khi chụp hình xong, Kỳ Duyên - Huyền My nhanh chóng "mỗi người một ngả" và chẳng nhìn nhau.
Kỳ Duyên và Huyền My nhanh chóng "mỗi người một ngả" sau khi chụp ảnh xong.

Trước đó, Kỳ Duyên và Huyền My từng vướng nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng" bởi xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho đến hiện tại, cả hai liên tục bị so sánh về nhan sắc lẫn học thức. Thế nhưng trên mạng xã hội, bộ đôi lại nhiều lần gây chú ý và chứng minh mối quan hệ của mình không hề căng thẳng như lời đồn khi vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My sượng sùng chụp ảnh cùng nhau - Ảnh 3.

Kỳ Duyên từng gây chú ý khi gửi lời cổ vũ Huyền My trong khoảng thời gian người đẹp sinh năm 1995 thi Miss Grand International.

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My sượng sùng chụp ảnh cùng nhau - Ảnh 4.

Tin đồn Kỳ Duyên và Huyền My rất ghét bỏ đối phương từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet