Con gái Hiền Thục lớn phổng phao, xinh như hot girl ở tuổi 16

Chủ nhật, 22/01/2017 07:34
Càng lớn, con gái Hiền Thục càng có nhiều thay đổi về ngoại hình. Không còn vẻ mũm mĩm như vài năm trước, bé Gia Bảo “lột xác” thành một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu.
Càng lớn, con gái Hiền Thục càng có nhiều thay đổi về ngoại hình. Không còn vẻ mũm mĩm như vài năm trước, bé Gia Bảo “lột xác” thành một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu.

Vào năm 2002, Hiền Thục khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian dài để sinh con khi chỉ mới tuổi 21. Có thể nói, nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ đầu tiên của làng giải trí quyết định làm mẹ đơn thân và tạo ra trào lưu này cho showbiz.

Con gái Hiền Thục có tên gọi ở nhà là Tí Nị, bé mang họ mẹ với tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Không chọn cách giấu con như một số sao Việt khác, nữ ca sĩ thoải mái khoe con gái đáng yêu. Cô thường xuyên đưa Gia Bảo đi diễn cùng hay cho bé đóng MV từ lúc nhỏ.

Từ khi lộ diện trước truyền thông, bé Gia Bảo có vẻ ngoài mũm mĩm. Theo thời gian, con gái Hiền Thục ngày càng xinh đẹp và đáng yêu, nét tròn trịa ngày xưa đã được thay thế bởi thân hình cân đối.

Dù mới chỉ mới 16 tuổi nhưng vẻ phổng phao của Gia Bảo khiến mọi người ngỡ ngàng.

Gia Bảo nay đã ở vào độ tuổi dậy thì. Cô bé được khen ngợi xinh xắn như một hot girl, chắc chắn trong tương lai con gái Hiền Thục sẽ còn xinh đẹp hơn như mẹ của mình.

Không còn vẻ mũm mĩm như vài năm trước, Gia Bảo đã “lột xác” thành một thiếu nữ. Bé thừa hưởng nét đẹp và sự duyên dáng từ mẹ.

Gia Bảo sở hữu làn da trắng, gương mặt bầu bĩnh dễ thương. Cô bé hiện đang là học sinh phổ thông của một trường quốc tế tại Sài Gòn.

Theo chia sẻ của Hiền Thục, Gia Bảo là một người có cá tính khá mạnh mẽ, biết tự lập ngay từ ngày nhỏ. Hai mẹ con cô luôn quấn quýt như đôi bạn thân. Nhìn mẹ con họ, ai cũng có thể nhầm tưởng là chị em.

Theo thể thao văn hóa

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet